123

Đồng hồ đo lưu lượng Brooks Instrument

Brooks Instrument không chỉ là nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng Brooks Instrument. Là nhà cung cấp công nghệ dòng chảy hàng đầu, chúng tôi cung cấp dòng thiết bị đo lưu lượng và kiểm soát dòng chảy chính xác toàn diện nhất thế giới. Khám phá các thiết bị hiệu suất cao, từ bộ điều khiển lưu lượng lớn cho đến máy đo lưu lượng, được hỗ trợ bởi chuyên môn và dịch vụ chỉ có tại Brooks Instrument.

Máy đo Brooks Instrument & Bộ điều khiển  lưu lượng Brooks Instrument lớn

Công nghệ điều khiển lưu lượng lớn. Độ chính xác quy trình vượt trội.

Để thực sự kiểm soát bất kỳ quy trình nào, bạn phải đo lường chính xác những gì đang xảy ra — trong dây chuyền cấp liệu, trong buồng, tại mọi điểm — sau đó sử dụng thông tin đó trong thời gian thực để giữ cho quy trình đạt được mục tiêu chính xác và hiệu quả.

Là công ty hàng đầu thế giới về đo lường và kiểm soát chất lỏng chính xác, nhà sản xuất Đồng hồ đo lưu lượng Brooks Instrument tiếp tục đổi mới công nghệ lưu lượng khối lượng nhiệt. Từ các cảm biến lưu lượng nhiệt và hệ thống đo lưu lượng khối lượng, chúng tôi liên tục tung ra các sản phẩm mới và cải tiến các hệ thống hiện có để mở ra các cấp độ mới về độ chính xác, khả năng đáp ứng, độ chính xác và độ lặp lại của phép đo lưu lượng nhiệt.

Những lý do chính khiến cảm biến lưu lượng lớn của chúng tôi được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới bao gồm:

Phạm vi đồng hồ đo lưu lượng khối kỹ thuật số tốt nhất trong ngành và các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu ứng dụng rộng nhất

Công nghệ MultiFlo™ cho phép một thiết bị thay đổi loại và phạm vi khí mà không cần tháo thiết bị khỏi hệ thống và cải thiện độ chính xác của khí quy trình thực tế. MultiFlo™ được cung cấp để sử dụng với các cảm biến khối lượng nhiệt hoặc lưu lượng nhiệt

Dòng sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm cả tùy chọn niêm phong bằng chất đàn hồi và niêm phong bằng kim loại cho cảm biến lưu lượng khối lượng nhiệt và cảm biến lưu lượng khối lượng coriolis

Các thiết bị và cảm biến lưu lượng Brooks Instrument khối lượng có độ tinh khiết cực cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về màng mỏng, chất bán dẫn và các yêu cầu khác của ngành công nghệ cao.

Để biết thêm thông tin về cảm biến lưu lượng Brooks Instrument, Đồng hồ đo lưu lượng Brooks Instrument, Máy đo Brooks Instrument & Bộ điều khiển  lưu lượng Brooks Instrument,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng Brooks Instrument”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook