Untitled-1

Đồng hồ đo áp suất Autrol

Chào mừng bạn đến với Autrol Corporation of America, công ty hàng đầu thế giới về máy phát áp suất, áp suất chênh lệch & nhiệt độ thông minh. Cung cấp đầy đủ các Máy phát thông minh Autrol cho nhiệt độ quá trình chính xác cao, Đồng hồ đo áp suất Autrol , Áp suất tuyệt đối, Vắc xin, Áp suất chênh lệch, Lưu lượng DP và đo mức bể.

Tầm nhìn toàn cầu của Autrol America America là cải thiện hiệu suất của các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp bằng cách tăng cường nhất quán các quy trình tự động hóa, thiết bị và kiểm soát trên toàn thế giới. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp Đồng hồ đo mức Autrol có thể kiểm chứng cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm sữa, nước, nước thải, đường, năng lượng, dầu khí, cũng như một số điều kiện khắc nghiệt nhất có thể tưởng tượng.

Một loạt Đồng hồ đo áp suất Autrol giải quyết các thách thức của ngành bằng cách đo chất lỏng, chất rắn và khí, sau đó điều khiển thiết bị tự động và quan trọng để đưa ra phân tích quan trọng, thời gian thực của các quy trình công nghiệp và bằng cách đưa ra các giải pháp đạt chất lượng đẳng cấp thế giới.

Các máy phát của Autrol America Inc. (AAI) bao gồm đầy đủ các Đồng hồ đo mức Autrol phát hiệu suất cao thông minh của YouTube cho các phép đo áp suất Nhiệt độ, Đo, Tuyệt đối, Chân không & Khác biệt để theo dõi độc lập và / hoặc các ứng dụng điều khiển vòng kín. Các máy phát điện thông minh dựa trên bộ vi xử lý này, bộ xử lý thông minh, dựa trên bộ vi xử lý, có một vòng lặp hai dây được cấp nguồn từ 4 đến 20mA với truyền tín hiệu kỹ thuật số (tùy chọn Foundation Fieldbus) để tích hợp liền mạch với hệ thống điều khiển máy chủ như DCS , PLC, SCADA, AMS, PDM và / hoặc một Giao tiếp cầm tay cục bộ (HHC).

Khu vực ứng dụng Đồng hồ đo áp suất Autrol bao gồm Nước & Nước thải, Hóa chất & Hóa dầu, Dầu khí, Bột giấy & Thực phẩm, Đồ uống & Đồ uống, Dược phẩm, Năng lượng & Năng lượng, Năng lượng tái tạo & Công nghiệp nhiên liệu thay thế.

Để biết thêm thông tin về Đồng hồ đo mức Autrol , Đồng hồ đo áp suất Autrol,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ 3 A��v�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo áp suất Autrol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook