gfuhsrtuk

Đồng hồ áp suất WISE

Trong hơn 54 năm, nhà phân phối WISE việt nam đã được đặt cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí đốt. WISE bao gồm một số bộ phận sản phẩm, cơ sở sản xuất hiện đại, trung tâm dịch vụ và hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Đồng hồ áp suất WISE phục vụ bao gồm công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu và hóa chất, công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp luyện kim, dược phẩm sinh học và thực phẩm & đồ uống.

WISE là một tổ chức độc đáo của các cá nhân được liên kết bởi sự theo đuổi xuất sắc trong thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm. nhà phân phối WISE việt nam bao gồm một số bộ phận sản phẩm, cơ sở sản xuất hiện đại, trung tâm dịch vụ và hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.

WISE sẽ tiếp tục nỗ lực để biến Đồng hồ áp suất WISE trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của khách hàng, những thách thức mới và thú vị sẽ được đáp ứng bằng cách xây dựng một quá khứ thành công bắt nguồn từ việc nhận ra và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng những nhu cầu đó, chứng minh dịch vụ khách hàng hàng đầu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và lâu dài.

Để biết thêm thông tin về WISE việt nam, Đồng hồ áp suất WISE, ..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ áp suất WISE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook