456

Động cơ Varitron việt nam

Tiên phong hướng tới 50 năm Varitron bắt đầu từ một nhà máy giảm tốc ở Đài Loan nhằm hợp tác xuất sắc toàn cầu trong công việc sản xuất chuỗi lô, Động cơ Varitron việt nam, hành chính xác, hộp số và các bộ phận truyền tải tải điện khác. Trong những năm qua, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho khách hàng về nhu cầu truyền tải điện để giới thiệu các sản phẩm bền vững và cải tiến.

Bộ giảm tốc bánh răng hành tinh HF Series 300 Chân gắn.

Phương pháp chuyển động của cơ cấu bánh răng hành tinh khác với các bánh răng song song truyền thống. Bộ giảm tốc hành tinh có sáu bề mặt tiếp xúc với bánh răng với diện tích lớn hơn có thể phân bổ tải đều trên 360 độ. Nhiều bề mặt bánh răng chia sẻ tải trọng tác động tức thời một cách đồng đều, giúp chúng có khả năng chống lại tác động từ mô-men xoắn cao hơn. Vỏ và các bộ phận đậu sẽ không bị hư hỏng và nứt do tải trọng cao.

Động cơ Varitron việt nam.

Dòng hộp số giảm tốc bánh răng trục vít Varitron HW dựa trên nhiều năm kinh nghiệm sử dụng bề mặt răng được thiết kế với hiệu suất truyền mô-men xoắn vượt trội với hiệu suất, hiệu quả và chi phí tuyệt vời. Hệ thống bánh răng sâu truyền lực thông qua tiếp xúc trượt, dẫn đến độ rung, tiếng ồn cực thấp, ít phản ứng dữ dội và tự -khoá tài sản.

Hộp số côn xoắn ốc

Hộp bánh răng côn xoắn Varitron áp dụng thiết kế kiểu mô-đun, dễ lắp đặt, phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Varitron việt nam, đại lý Varotron việt nam, hộp số Varitron,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ Varitron việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook