123

Động cơ Vandergraaf

VDG sẽ CHỈ sản xuất động cơ Vandergraaf tang trống với biên dạng dây đai được gia công trực tiếp trên tang trống bằng thép không gỉ để dẫn động băng tải mô-đun, kim loại và băng tải nguyên khối mà không cần sử dụng đĩa xích. Động cơ tang trống không xích giúp tiếp xúc liên tục với băng tải và cung cấp bộ truyền động băng tải hợp vệ sinh nhất cho các hệ thống băng tải chế biến thực phẩm.

Bộ truyền động Vandergraaf băng tải vệ sinh phổ biến nhất được các OEM sử dụng là động cơ và hộp số bên ngoài truyền thống cung cấp năng lượng cho đĩa xích gắn trên trục vuông. Một bộ truyền động băng tải khác có tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn, là động cơ tang trống với UHMW hoặc đĩa xích không gỉ gắn trên tang trống. Tuy nhiên, cả hai thiết kế này đều cho phép các phụ phẩm thực phẩm tích tụ trong các khoảng trống giữa các đĩa và rất khó làm sạch và tốn thời gian.

Kết quả của cuộc đánh giá, VDG đã đưa ra quyết định thực hiện sửa đổi kỹ thuật đối với dòng sản phẩm động cơ thùng phuy vệ sinh. động cơ Vandergraaf tang trống không có bánh răng VDG có dây đai được gia công trực tiếp lên trống là loại truyền động băng tải vệ sinh nghiêm ngặt nhất hiện nay. Mặc dù VDG cung cấp cấu hình liên tục trên vật liệu cơ bản urethane, điều này sẽ không còn được cung cấp nữa do độ xốp của vật liệu có thể thúc đẩy ổ chứa vi khuẩn và ô nhiễm vật liệu lạ.

Bộ truyền động Vandergraaf nâng cao thiết kế truyền động băng tải vệ sinh mà các nhà sản xuất băng tải (OEM) cung cấp cho các nhà máy chế biến thịt, gia cầm, cá và sữa, VDG đã kiểm tra và đánh giá mức độ vệ sinh của các ổ băng tải khác nhau được sử dụng ngày nay.

Sự thay đổi này sẽ đảm bảo VDG sản xuất động cơ tang trống không chỉ đáp ứng mà còn tiếp tục vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp và cung cấp cho các nhà chế biến thực phẩm giải pháp truyền động băng tải hợp vệ sinh nhất. Hiện đại hóa hệ thống băng tải với thiết kế Động cơ thùng phuy vệ sinh VDG mới nhất sẽ không chỉ tăng cường vệ sinh mà còn góp phần giảm thời gian và chi phí của chu trình rửa vệ sinh.

Để biết thêm thông tin về Bộ truyền động Vandergraaf, Van der Graaf Drum Motor, động cơ Vandergraaf, Vandergraaf việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ Vandergraaf”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook