Untitled-1

động cơ SEIPEE việt nam

Trở lại những năm 1950, các doanh nhân đã có được nhiều kinh nghiệm và năng lực kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí và động cơ điện. Từ đó, hộp số SEIPEE ra đời ở Modena năm 1972 mục đích là để tìm cách đáp ứng những yêu cầu mới của khách hàng phục vụ trong công nghiệp hiện địa hóa đất nước.

Đại lý động cơ SEIPEE việt nam cung cấp một loạt các mặt hàng bán thành phẩm, và bộ phận kỹ thuật tiên phong của chúng tôi cho phép chúng tôi thiết kế, sản xuất và biến đổi động cơ điện theo yêu cầu được cá nhân hóa chính xác nhất của khách hàng của chúng tôi, thời gian giao hàng nhanh nhất và liên tục có sẵn dịch vụ sau bán hàng.

hộp số SEIPEE của chúng tôi được thiết kế riêng cho các ứng dụng và sử dụng đa dạng nhất, với hiệu suất luôn phù hợp với công việc. Chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có năng lực, năng động và siêng năng: mỗi thành viên đều có ý thức đóng vai trò không thể thiếu trong công ty – luôn sẵn sàng hết mình vì công việc của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng.

Đại lý động cơ SEIPEE việt nam kiểm tra nghiêm ngặt trong các giai đoạn khác nhau, bao gồm sản phẩm cuối cùng: điều này không chỉ giúp chúng ta tuân thủ đầy đủ các quy định của chúng tôi theo tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2000 mà còn đảm bảo chất lượng cao liên tục – lòng trung thành trong nhiều năm.

Để biết thêm thông tin về hộp số SEIPEE, động cơ SEIPEE, SEIPEE việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và gia cả hợp ý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “động cơ SEIPEE việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook