Untitled-1

Động cơ rung Italvibras motor

Italvibras, Sê-ri MVSI đại diện cho dòng sản phẩm tham chiếu cho nhà sản xuất máy rung Italvibras motor và nhà máy rung hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và được tạo thành từ phạm vi lớn nhất trên thị trường, với giá trị lực ly tâm lên tới 67000 lbs (300kN).

Sê-ri MVSI đã được hình thành để đảm bảo hiệu suất cao hơn trong mọi điều kiện và môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế gần đây nhất của IEC và EN để sử dụng trong khí quyển với các loại bột có khả năng gây nổ. Đặc biệt, Động cơ rung Italvibras motor có thể được sử dụng trong khu vực 21 và 22.

Sê-ri MVSI-ACC, Italvibras motor, động cơ điện Italvibras, Italvibras motor việt nam xuất phát trực tiếp từ sê-ri MVSI, được đặc trưng bởi trục động cơ chiếu từ một phía hoặc từ cả hai phía, cho phép ghép nối tiếp, sử dụng khớp nối, giữa hai hoặc thậm chí nhiều máy rung bằng nhau. Sê-ri MVSI-ACC rất hữu ích cho các nhà sản xuất màn hình lớn và máy rung hoặc cho các nhà máy yêu cầu giá trị lực ly tâm rất cao. Với hai bộ rung của sê-ri MVSI-ACC được ghép nối, có thể đạt tới lực ly tâm 61.000 Kgf (600kN). Nhân viên kỹ thuật của Italvibras có thể giúp người dùng trong việc lựa chọn khớp nối cũng như trong ứng dụng của máy rung.

Italvibras G. Silingardi S.p.A. là một công ty của Ý với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy rung điện Italvibras motor. Các động cơ rung được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm – công nghiệp nhựa cũng như trong công nghệ vận chuyển.

Khả năng thiết kế và sản xuất phạm vi sản phẩm của mình trong nội bộ, tập trung liên tục vào chất lượng và kinh nghiệm sâu rộng được tích lũy qua nhiều năm khiến Italvibras trở thành một chuẩn mực trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Italvibras motor, động cơ điện Italvibras, Italvibras motor việt nam , Bên cạnh các động cơ tiêu chuẩn có lực ly tâm từ 40N đến 250 Khăn000N Italvibras cung cấp các động cơ rung cho: Động cơ được chứng nhận EX cho quá trình rủi ro nổ, Động cơ rung DC DC, Động cơ không cân bằng mặt bích, Động cơ thép không gỉ.

Để biết thêm thông tin về Italvibras motor, động cơ điện Italvibras, Italvibras motor việt nam,  Động cơ rung Italvibras motor, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ rung Italvibras motor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook