Untitled-1

ĐỘNG CƠ MAVILOR MOTOR VIỆT NAM

Kể từ khi nó được thành lập năm 1973, Động cơ Mavilor Motors S.A. đã gắn liền với sự sáng tạo, đổi mới và bền bỉ. Chỉ bằng cách này nó đã có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phạm vi hoàn hảo nhất của động cơ servo trong tất cả những năm này. Dãy động cơ servo Infranor Mavilor mở rộng từ hình học phẳng đến mở rộng.

Đại Lý Mavilor Motors việt nam cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phạm vi hoàn hảo nhất của động cơ servo trong tất cả những năm này. Dãy động cơ servo Infranor Mavilor mở rộng từ hình học phẳng sang hình học mở rộng và công nghệ chải sang công nghệ không bàn chải, được thực hiện với công nghệ AC hoặc DC. Mỗi một trong số những cung cấp các yếu tố đặc biệt, mà mang lại cho họ những đặc điểm độc đáo và độc quyền của họ.

Động cơ Mavilor Motors đặc biệt thích hợp cho các động cơ servo phản ứng cao. Mômen từ cao đến mịn, điều khiển vận tốc tốc độ thấp cho động cơ MAVILOR làm cho MAVILOR trở thành động cơ được lựa chọn cho các ứng dụng chính xác nhất.

Đại Lý Mavilor Motors việt nam cung cấp các giải pháp thông minh cho phép Infranor Mavilor đáp ứng phù hợp với mọi thứ mà chúng tôi đã được giao phó và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tối ưu hóa các ứng dụng tự động hóa công nghiệp của họ trong tất cả các loại máy móc và lắp đặt.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Mavilor Motors, Mavilor Motors việt nam, Đại Lý Mavilor Motors,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỘNG CƠ MAVILOR MOTOR VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook