Untitled-1

Động cơ hộp số Wallwork

Là một phần trong kinh doanh của chúng tôi, Đại lý Wallwork việt nam có thể hoàn toàn tân trang hộp số hoặc xây dựng hộp số mới trong các công trình của chúng tôi bằng cách sử dụng hộp số có tay nghề cao của chúng tôi, nhưng hộp số Wallwork đã được phân phối và lắp đặt trên toàn thế giới để chúng tôi có cách tiếp cận linh hoạt.

Mặc dù Động cơ hộp số Wallwork được cung cấp cho các công ty tên tuổi lớn nhưng nhiều công ty này đã mất nhiều thời gian – nhưng có rất nhiều hộp số ban đầu vẫn đang phục vụ – một cống nạp cho chất lượng Wallwork.

Đại lý Wallwork việt nam là một nhà cung cấp hộp số có trụ sở tại Vương quốc Anh được thành lập từ lâu đến những năm 1970, sau đó quyền sở hữu đã chuyển từ Shackleton Engineering sang Babcock Gears và cuối cùng là Danross Engineering.

Hộp số ốp tường thường được cung cấp một phần của một cài đặt lớn hơn bởi một nhà thầu chính. Như vậy, tên Wallwork không phải lúc nào cũng nhìn thấy được.Tuy nhiên, mặc dù khách hàng hộp số ban đầu không còn hoạt động nữa nhưng đôi khi nó là một con đường để quay trở lại hộp số ban đầu, hoặc thực sự là loại Động cơ hộp số Wallwork và năm sản xuất.

Để biết thêm thông tin về Động cơ hộp số Wallwork, Wallwork việt nam, Đại lý Wallwork,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ hộp số Wallwork”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook