dai ly

Động cơ giảm tốc SITI việt nam

SITI là một thương hiệu lớn của Italia với hơn 40 năm kinh nghiệm về sản xuất hộp số và đạt tiêu chuẩn chung của châu Âu (EC). Động cơ giảm tốc SITI việt nam cung cấp đại lý động cơ giảm tốc SITI, motor giảm tốc SITI, bơm SITI,..trong ứng dụng của các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành gạch men, các loại đồ uống và trong ngành thực phẩm xuất xứ từ châu Âu.

Động cơ giảm tốc SITI việt nam nó có thể cung cấp các giải pháp phù hợp cho các ứng dụng không thể đếm được. Nhờ mạng lưới thương mại, rộng khắp trên toàn thế giới, chúng tôi đã trở thành các nhà cung cấp đáng tin cậy, có thể cung cấp hộp số chất lượng cao. Trên thực tế, toàn bộ sản phẩm được phát triển bên trong Công ty, do đó nó được trình lên một quy trình kiểm soát phù hợp.

đại lý động cơ giảm tốc SITI đã phát triển một loạt các sản phẩm được cập nhật và cập nhật hơn, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Sau khi gia tăng phạm vi của máy móc và tạo ra một loạt các sản phẩm xuất sắc, chúng tôi dự định từ bây giờ sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào nguồn nhân lực. Đây không phải là một trong những thách thức khó khăn nhất của thời đại chúng ta, nhưng chúng tôi tin rằng chỉ cần nhân tố con người sẽ trở thành điều kiện tiên quyết quyết định thành công lâu dài của Công ty.

V181706-001

MU40

MNHL50/3

MU50

Nhằm vào lĩnh vực ứng dụng nặng nhất, Động cơ giảm tốc SITI việt nam được sử dụng trong các khu công nghiệp mở rộng cao, giống như năng lượng tái tạo và tái chế chất thải . Quản lý sản xuất được bố trí bằng các công cụ khoa học máy tính, có thể liên tục làm giảm thời gian qua và linh hoạt hơn và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, SITI đang tạo ra sự kết hợp rộng rãi không chỉ Với Viện nghiên cứu, nhưng ngay cả với các công ty của cơ học chính xác cao, nhằm chia sẻ kinh nghiệm sản xuất và thương mại.

Để biết thêm thông tin về đại lý động cơ giảm tốc SITI, motor giảm tốc SITI, bơm SITI, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận tình về kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý nhất nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ giảm tốc SITI việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook