Untitled-1

Động cơ điện VEM motor

Từ một nhà sản xuất động cơ điện cổ điển liên quan đến việc phát triển động cơ điện, Nhà phân phối động cơ VEM việt nam trở thành nhà cung cấp các hệ thống và giải pháp hoàn chỉnh. Ở dạng hợp nhất, công ty cung cấp thiết bị truyền động điện trên toàn thế giới, bao gồm máy biến áp, bộ biến tần và bộ biến đổi điện cùng với các động cơ có hiệu suất từ ​​0,06 mã lực đến 42 MW cho điện áp thấp và trung bình. Để phù hợp với chuyên môn đã được thiết lập của công ty và kinh nghiệm sâu rộng của nhân viên, các dự án hiện đại hóa phức tạp đang ngày càng được thực hiện, ví dụ như trong các nhà máy cán và nhà máy cán ống. Ngoài công nghệ tự động hóa và truyền động, chúng còn bao gồm việc cung cấp và phân phối năng lượng.

Động cơ điện VEM motor có công suất đầu ra dao động từ 0,06 kilowatt đến 60 megawatt / 90 megavolt ampere. Tính liên tục và độ tin cậy, bao gồm cả trong tương lai, đây là những gì sản xuất và dịch vụ tại VEM đại diện. Kỹ thuật và chất lượng của các sản phẩm có logo VEM là những người tạo ra xu hướng trên thị trường.

Nhà phân phối động cơ VEM việt nam nhà cung cấp độc lập đa dạng cho các lĩnh vực sau: cơ khí, xây dựng nhà máy, công nghiệp hóa chất, dầu khí, kỹ thuật năng lượng và môi trường, xây dựng nhà máy điện gió, kỹ thuật vận tải, nhà máy thép và nhà máy cán để đặt tên một vài.

Nhóm VEM là một nhóm sáng tạo, hướng tới khách hàng, hướng tới các công ty hoạt động trên toàn thế giới. Thương hiệu Động cơ điện VEM motor đại diện cho một thương hiệu độc quyền của Đức đã quản lý để có được một thị phần lớn trên thị trường quốc tế. Tính liên tục và độ tin cậy, hiện tại và trong tương lai, là nguyên tắc chỉ đạo đằng sau sản xuất tại VEM. Các khía cạnh thiết kế và chất lượng đã thiết lập các tiêu chuẩn trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về VEM motor, Động cơ điện VEM, VEM việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện VEM motor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook