Untitled-1

Động cơ điện Siemens motor

Đại lý Siemens việt nam cung cấp phạm vi toàn diện nhất của động cơ điện – từ động cơ điện áp thấp hiệu quả năng lượng thông qua động cơ servo năng động cao, động cơ DC đáng tin cậy và động cơ điện áp cao mạnh mẽ. Động cơ SIMOTICS có công nghệ ổ đĩa sáng tạo nhất cho mọi ngành công nghiệp, ứng dụng và cấp điện.

Với Động cơ điện Siemens motor, khởi động từ siemens, biến tần Siemens,… bạn luôn có thể đạt được mức hiệu quả cao nhất. Các hệ thống của chúng tôi bao gồm toàn bộ phạm vi công nghệ đồng bộ và không đồng bộ: từ hệ thống tiêu chuẩn và động cơ servo cho các ứng dụng điều khiển chuyển động đến công nghệ cao áp, DC và công nghệ biến tần tích hợp động cơ điện cho tất cả các ngành, ứng dụng và các lớp công suất.

Đại lý Hirschmann Việt Nam, Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Siemens việt nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam.

Không thỏa hiệp khi chọn động cơ điện áp thấp. Chọn một Động cơ điện Siemens motor, khởi động từ siemens, biến tần Siemens ngay từ đầu. Chúng tôi là nhà sản xuất công nghệ ổ đĩa hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp. Là đối tác của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các hệ thống động cơ AC tốt nhất – với tỷ lệ giá / hiệu suất thuyết phục và được hỗ trợ bởi mạng hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi để sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về Động cơ điện Siemens motor, khởi động từ siemens, biến tần Siemens,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Siemens motor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook