123

Động cơ điện Rotor nl

Regal là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong các ứng dụng hàng hải với động cơ Rotor nl cho cần trục, tời, động cơ đẩy và nạo vét. Động cơ Rotor nl duy trì các chứng nhận toàn cầu trong ngành hàng hải bao gồm Lloyds và DNV. Danh tiếng của thương hiệu trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp có được nhờ gần 60 năm kinh nghiệm trong ngành.

Cần trục & động cơ tời

Chu kỳ làm việc phức tạp và điều kiện khắc nghiệt là những thách thức trong các ứng dụng nâng và cẩu ngoài khơi. Regal cung cấp và sửa đổi động cơ Rotor nl khung IEC63 thông qua IEC450 tại địa điểm Hà Lan của nó.

Những động cơ đặc biệt này đã được điều chỉnh để ứng dụng trên biển và ngoài khơi. Với môi trường mặn, dòng RN có sẵn với vỏ động cơ bằng gang và tấm chắn động cơ bằng gang. Regal sản xuất động cơ điện Rotor nl để sử dụng ở tầng dưới và tầng trên cùng các tùy chọn bổ sung bao gồm phanh Rotor nl, bộ mã hóa Rotor nl.

Động cơ Rotor nl có độ bảo vệ cao (IP 55/56/67/68) & lớp phủ ngoài khơi C3 / C5 cho các môi trường khắc nghiệt. Regal sản xuất động cơ phanh Rotor nl lên đến 355 khung và động cơ biến tần tần số lên đến 690V.

Để biết thêm thông tin về phanh Rotor nl, bộ mã hóa Rotor nl, Rotor nl việt nam,…vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Rotor nl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook