Untitled-1

Động cơ điện Reuland

AC cảm ứng, động cơ thang máy lồng sóc có thể là hai tốc độ, tốc độ đơn hoặc tốc độ biến đổi (VVVF). Theo truyền thống, một máy DC, tần số biến AC là trạng thái hiện đại của hầu hết các thang máy. Động cơ điện Reuland, Động cơ nhiệm vụ vectơ trượt thấp, vòng kín có sẵn từ 5 đến 200 mã lực 4, 6, 8 hoặc 10 cực. Các thiết kế điện và cơ khí độc đáo của Reuland phù hợp lý tưởng cho các yêu cầu về độ ồn thấp và yêu cầu định vị cần thiết cho ứng dụng này.

Xây dựng và hiện đại hóa mới (trang bị thêm các cài đặt DC cũ hiện có) cho máy kéo là nơi chuyên môn của Reuland nằm. Nhiều máy DC cũ sử dụng giá treo mặt bích đặc biệt, thiết kế động cơ ổ trục đơn và Reuland đã phát triển thay thế “thả” cho tất cả các kiểu dáng và máy của nhà sản xuất như Westinghouse, Otis, Titan, Miền Bắc, Giáp và Dover. Thiết kế bu-lông của chúng tôi loại bỏ sự cần thiết của bộ điều hợp tốn kém và sửa đổi cho động cơ gắn mặt bích tiêu chuẩn.

Động cơ Reuland hạng nặng hiệu quả mạnh mẽ, hoặc điện chuyên dụng có độ chính xác cao …Một nhà cung cấp chính của động cơ gắn chân và mặt bích được thiết kế tùy chỉnh, Reuland Electric thiết kế và động cơ nhà sản xuất theo thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng …

Rotator Products là đại diện cho Reuland Motors tại Canada trong hơn 50 năm. Chúng tôi độc quyền đại diện cho Reualnd Motors ở Đông Canada.Trong những năm qua, nhiều OEM động cơ nguyên bản đã thoát khỏi ngành điện hạt nhân để lại một khoảng trống cho động cơ thay thế. Reuland chuyên thiết kế …

Để biết thông tin về Động cơ điện Reuland, Động cơ Reuland, Reuland Motors,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Reuland”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook