Untitled-1

Động cơ điện Neri Motori

Neri Motori chuyên thiết kế và sản xuất động cơ điện không đồng bộ cho các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Neri Motori việt nam, Motor Neri Motori, Bơm Neri Motori Công ty chúng tôi được thành lập tại vùng Emilia Romagna của Ý, và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã hợp tác chăm sóc nghệ nhân và chất lượng với sự phát triển công nghiệp để mang đến cho khách hàng những giải pháp giá trị gia tăng cao.

Năng động và hướng tới tương lai, Neri Motori việt nam , chúng tôi liên tục đầu tư nguồn lực vào nghiên cứu, đào tạo, công nghệ sản xuất, thiết bị và hậu cần để cung cấp động cơ điện trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối không ngừng phát triển của chúng tôi.

Neri Motori chuyên sản xuất động cơ Neri Motori, cho các ứng dụng công nghiệp. Tất cả các động cơ điện trong quá trình sản xuất của chúng tôi đều được chế tạo và thử nghiệm theo các khẩu lệnh được áp dụng theo Tiêu chuẩn áp dụng tiêu chuẩn IEC cho các Chỉ thị EEC quan trọng nhất của Châu Âu của ngành kỹ thuật điện, đặc biệt là 2006/95 / EC và 2006/42 / EC. Một phạm vi đầy đủ cho tất cả các nhu cầu và loại ứng dụng.

Động cơ điện Neri Motori cung cấp lợi ích của trải nghiệm của mình cho thị trường thế giới với một loạt động cơ điện không đồng bộ hoàn toàn được sản xuất tại Ý, nổi bật với tỷ lệ hiệu suất / chất lượng / giá tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin về Động cơ điện Neri Motori, Neri Motori việt nam, Motor Neri Motori, Bơm Neri Motori…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Neri Motori”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook