123

Động cơ điện Morrill

Động cơ điện Morrill có nhiều loại từ động cơ mang đơn vị PSC truyền thống đến công nghệ ECM hiện đại. Thương hiệu Morrill nổi tiếng về sự đổi mới trong các ứng dụng làm lạnh thương mại nơi hiệu suất cao và hoạt động yên tĩnh là yếu tố quyết định chất lượng.

Động cơ ổ bi KRYO, Động cơ ổ bi Morrill SSC của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng quạt dàn lạnh làm lạnh thương mại, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi hiệu quả cao và đáng tin cậy với công suất đầu ra từ 5 – 38 watt.

Động cơ điện Morrill của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng quạt dàn bay làm lạnh thương mại, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi hiệu quả cao và đáng tin cậy với công suất đầu ra từ 2 – 38 watt.

Động cơ ICE 59 của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong thiết bị bay hơi của máy làm mát và tủ đông lạnh thương mại, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi hiệu quả cao và đáng tin cậy với công suất đầu ra lên đến 74,6 watt.

Tất cả các động cơ ổ trục ARKTIC SSC của chúng tôi có thể được bán với nhiều loại giá đỡ và cánh quạt khác nhau để tối ưu hóa luồng không khí và hiệu quả của hệ thống. Động cơ ổ bi KRYO, Morrill  việt nam, Động cơ ổ bi Morrill là thiết bị điện biến năng lượng điện thành cơ năng. Chúng hoạt động thông qua sự tương tác giữa từ trường của động cơ và dòng điện trong cuộn dây để tạo ra lực dưới dạng mô-men xoắn tác dụng lên trục của động cơ. Động cơ có thể được cung cấp năng lượng bằng dòng điện một chiều (DC) từ pin hoặc bằng dòng điện xoay chiều (AC) từ lưới điện hoặc máy phát điện.

50 năm sau khi ra mắt động cơ cực bóng hiệu quả nhất vào thời điểm đó, Động cơ điện Morrill Motors hiện đang cung cấp động cơ mang đơn vị chuyển mạch điện tử hiệu quả nhất hiện có. ARKTIC SSC vượt trội hơn đáng kể so với cả công nghệ cột bóng mờ và công nghệ PSC. Với hiệu suất cao hơn ba lần so với động cơ cực bóng và cao hơn 45% so với PSC, ngoài thiết kế ổ trục yên tĩnh và đáng tin cậy, ARKTIC SSC cung cấp cho người dùng giải pháp tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy nhất và tốt nhất cho các ứng dụng của họ.

Để biết thêm thông tin về Động cơ ổ bi KRYO, Morrill  việt nam, Động cơ ổ bi Morrill,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ dse�q�h�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Morrill”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook