Untitled-1

Động cơ điện Loher việt nam

Động cơ điện Loher có vỏ thép hàn cho mức độ biến đổi và linh hoạt cao nhất. Các vòng bích ở hai đầu của vỏ bọc làm tăng độ cứng xoắn và đảm bảo thiết kế cơ học chống rung. Phiên bản thép cho phép các khái niệm mang khác nhau, kích thước có thể được điều chỉnh và một loạt các dụng cụ có thể được gắn.

Việc làm mát bề mặt bằng cách sử dụng các sườn phẳng kết hợp với mạch làm mát bên trong được xác định với quạt gắn trục bên trong Động cơ điện Loher đảm bảo sử dụng động cơ tối ưu. Các cánh quạt thanh đồng được sử dụng làm tiêu chuẩn cho phép các tham số khởi động và vận hành được tối ưu hóa cho mỗi và mọi ứng dụng. Với xếp hạng công suất lên tới 3150 mã lực, những động cơ này chủ yếu được sử dụng để vận chuyển, vận chuyển và nén. Phiên bản chắc chắn cho phép vận hành an toàn, đáng tin cậy và đơn giản trong Vùng 1 cho cả hoạt động chuyển đổi dòng và chuyển đổi.

Động cơ điện áp thấp Loher đã được thiết kế riêng để giải quyết các ứng dụng cực đoan như truyền động tời trên boong tàu, vận chuyển và bơm tài nguyên thiên nhiên từ độ sâu của biển, các đơn vị khoan cho đường hầm và khu vực khai thác, ứng dụng nhiệt độ cao và thấp như cũng như đặc biệt là các nhà máy sản xuất và máy móc đặt tại các khu vực nguy hiểm trong các ngành hóa chất, hóa dầu và dầu khí. Động cơ có sẵn trong tất cả các loại bảo vệ thông thường – cũng trong bảo vệ kép có nguy cơ nổ cao đặc biệt.

Động cơ cao áp Loher đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết các ứng dụng cực đoan như truyền động tời trên boong tàu, vận chuyển và bơm tài nguyên thiên nhiên từ độ sâu của biển, các đơn vị khoan cho đường hầm hoặc khai thác, ứng dụng nhiệt độ cao và thấp – và đặc biệt nhà máy sản xuất và máy móc đặt tại các khu vực nguy hiểm trong ngành hóa chất, hóa dầu và dầu khí. Động cơ Loher có sẵn cho các ứng dụng này trong tất cả các loại bảo vệ thông thường. Điều này cũng bao gồm các thiết kế bảo vệ kép cho các ứng dụng mà nguy cơ nổ đặc biệt cao.

Để biết thêm thông tin về Động cơ điện Loher việt nam, Loher việt nam, Động cơ điện áp thấp Loher, Động cơ cao áp Loher, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Loher việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook