Untitled-1

Động cơ điện Hoyer

Hoyer là nhà cung cấp hàng đầu về động cơ điện Hoyer và truyền tải điện. Chúng tôi đã gia tăng giá trị cho khách hàng từ năm 1974.Hoyer Motors là nhà cung cấp động cơ điện hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải trên đất liền bao gồm các đơn vị thủy lực, máy bơm và hệ thống thông gió. Danh sách tài liệu tham khảo của chúng tôi bao gồm một số công ty nổi tiếng và được tôn trọng nhất ở cả Châu Âu và Châu Á. Nhưng chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp.

Chúng tôi cũng đóng vai trò là đối tác hậu cần và kỹ thuật của bạn, giúp bạn tích hợp các giải pháp và tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn. Nói cách khác, Hoyer Motors cung cấp nhiều hơn là động cơ điện. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, phù hợp với yêu cầu riêng với mục đích duy nhất là tạo ra giá trị cao nhất cho bạn, đối tác của chúng tôi.

Tất cả Hoyer Motors, Động cơ điện Hoyer đều được cung cấp tài liệu kỹ thuật đầy đủ bao gồm datasheets với thông số kỹ thuật động cơ, báo cáo thử nghiệm loại, chứng chỉ hội thảo tiêu chuẩn, v.v. , RINA, KR và RMRS. Động cơ của chúng tôi được phát triển theo các quy định mới nhất của EU để đáp ứng các yêu cầu môi trường mới nhất – vì lợi ích của cả môi trường và lợi nhuận của bạn.

Vượt quá mong đợi – đây là những gì bạn sẽ trải nghiệm với Hoyer Motors, Hoyer việt nam, Động cơ điện Hoyer. Điều này áp dụng cho chất lượng của động cơ cũng như dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi làm hết sức mình để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi độ tin cậy hoạt động vượt quá mong đợi.

Để biết thêm thông tin về Hoyer Motors, Hoyer việt nam, Động cơ điện Hoyer, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện Hoyer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook