Untitled-1

Động cơ điện FASCO

Fasco đã cung cấp dòng động cơ mã lực phân đoạn hoàn chỉnh nhất thế giới và máy thổi khí trong hơn 100 năm. Động cơ điện FASCO của chúng tôi cung cấp năng lượng cho hàng ngàn sản phẩm cho một loạt các ứng dụng. Thêm vào đó, sự hiện diện toàn cầu mở rộng của chúng tôi, dịch vụ khách hàng vượt trội và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí cạnh tranh.

máy thổi ly tâm FASCO, Dòng động cơ xoay chiều của FASCO có phổ kích thước từ động cơ C-Frame và 3,3 “đến động cơ 56 khung. Chúng được sử dụng trong cả các ứng dụng cơ khí và chuyển động không khí, bao gồm quạt, điều hòa không khí, máy sưởi, máy bơm và máy nén. FASCO là một trong những nhà sản xuất động cơ lớn hơn 3,3 “‘ở Bắc Mỹ.

FASCO cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất của các sản phẩm di chuyển không khí trên thế giới. Hiện tại, FASCO thiết kế và sản xuất máy thổi ly tâm FASCO đơn và đôi, máy thổi dòng ngang và máy thổi nhiều tầng. Những sản phẩm này được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm lò gas, máy nước nóng, máy sưởi không gian, thiết bị dịch vụ thực phẩm và các ứng dụng y tế.

FASCO việt nam, Động cơ điện FASCO U73B1 115V, 60 Hz, 2.0 A, 1600 RPM, Đường kính 3,3 “- A5WH. … D701 FASCO FURNACE BLOWER Motor 1 / 2HP 7,7 AMP VÀ POC10A CAP. … 40133 3.3” Motor 1/20 HP 1500 RPM 115 Volts Xoay CCW thay thế Fasco D133.

Để biết thêm thông tin về máy thổi ly tâm FASCO, FASCO việt nam, Động cơ điện FASCO, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện FASCO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook