3333333

Động cơ điện BER-MAR

Thực hiện với ổ đĩa trực tiếp được cung cấp với bể Lt.2,5 với công tắc bật / tắt áp suất và van an toàn được đặt thành 10 ATM, dầu bôi trơn được văng ra và được đảm bảo bởi dầu nằm trong trục khuỷu của máy nén, mức độ là Được kiểm tra bởi levello thích hợp, máy nén BER-MAR ​​chỉ là loại dầu được bôi trơn.

Máy nén BER-MAR ​​được cung cấp sẵn sàng để sử dụng đã đầy dầu để bôi trơn piston và thanh kết nối của cơ cấu trục khuỷu, áp suất cung cấp tiêu chuẩn được hiệu chỉnh từ 4 đến 6 BAR.Tất cả các thành phần được làm bằng nhôm đúc để loại trừ xi lanh, và cổ ngỗng và được thiết kế để làm mát tối ưu.

BER-MAR  việt nam, Máy nén khí BER-MAR ​​phù hợp với tất cả các ứng dụng khi cần sử dụng khí nén và đặc biệt khi không có nguồn cung cấp khí nén tập trung, chúng đặc biệt được đánh giá cao trong việc sử dụng máy giặt công nghiệp để mở và đóng van dung môi và cả để cung cấp khí nén cho các phương tiện có bánh xe.

Chúng được trang bị bộ phận bơm một cấp cho mức trung bình của nhu cầu không khí, cơ cấu quay được đảm bảo bằng một thanh truyền kết nối trong đó vòng quay của bàn chân có được bằng một ổ trục trong khi mắt thanh nối bằng ống lót bằng đồng.

Động cơ điện BER-MAR ​​được sản xuất để thực hiện nó được sử dụng các vật liệu cách điện hiện đại nhất, nó đảm bảo máy nén tiêu thụ điện năng thấp và hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Để biết thêm thông tin về Động cơ điện BER-MAR, Máy nén BER-MAR, Máy nén khí BER-MAR, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện BER-MAR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook