timthumb

Đèn UV cho hồ cá Koi

Lựa chọn đèn UV cho Hồ cá cảnh:
UV-A (315nm-400nm) loại đèn ánh sáng mặt trời, có rất nhiều kích thích, số lượng bóng đèn và kích thước bóng phụ thuộc vào kích thước bể cá và số lượng cây thủy sinh trong hồ. bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi: 0909304977-Mr.Tu
UV-C (253.7 nm) là loại diệt khuẩn nước có rất nhiêu kích thước, dưới đây là bảng thông số lưu lượng nước của từng bóng đèn bạn có thể dựa vào để chọn loại đèn phù hợp cho lưu lượng bơm của mình:chúng tôi cung cấp đèn lưu nhỏ đến lưu lượng lớn: 1m3/h , 2m3/h, 3m3/h, 5m3/h, 6m3/h, 10m3/h, 12m3/h, 18m3/h, 20m3/h, 24m3/h, 30m3/h, 32m2/h, 40m3/h, 60m3/h, 80m3/h, 100m3/h……..

Hồ cá cảnh, bể cá koi củng như hồ thủy sinh hiện nay được rất nhiều người chơi và giải trí thư giản nhưng để có bể cá đẹp, hồ thủy sinh cây xanh phát màu mở chúng tôi nhất thiết phải lắp đặt đèn UV cho hồ cá của mình. Vì vậy trước khi lắp đặt chúng tôi cần tìm hiểu rõ về ứng dụng của Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá Koi, nhằm tránh gây sức khẻo đến con người, vật nuôi và cây xanh trong Hồ.

Đầu tiên chúng ta cần biết Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi là gì?
UV là viết tắt của: UltraViolet nghĩa là tia cực tím ( hay tia sáng mặt trời với nhiều cường độ Nanometer khác nhau).
Tia cực tím (UV) được chia làm 3 loại:
UV-C (253.7 nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng cao nó có thể làm bỏng da và mắt của con người. Vì vậy nó được sử dụng cho diệt khuẩn không khí và diệt khuẩn nước.
UV-B (280nm-360nm) nanometer đây là loại có cường ánh sáng trung bình củng được ứng dụng diệt khuẩn và soi rọi.
UV-A (315nm-400nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng thấp nhất được ứng dụng soi rọi, và nó cường độ ánh sáng năm trong dãy ánh sáng mặt trời nên thích hợp cho cây thủy sinh phát triển.
Qua tìm hiểu Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi là gì, chúng ta sẻ biết được hồ cá cảnh của bạn cần loại đèn UV nào, đó chính là đèn UV-C và UV-A và cách sử dụng như sau:
UV-A (315nm-400nm)  loại bóng màu trắng đục rất thích hợp cho cây thủy sinh phát triển. cách bố trí lắp đặt đèn hãy liên hệ Mr.Tu-0909304977 để được tư vấn
UV-C (253.7 nm) loại bóng màu trong ứng dụng: diệt khuẩn nước, diệt khuẩn rong tảo, diệt khuẩn nấm hạ. Đó là một quá trình sử dụng ánh sáng cực tím (UV) để bắt và gây sốc các vi khuẩn nổi có hại, các sinh vật ký sinh, tảo và ký sinh trùng ick vô trùng. Ánh sáng trong tia cực tím tiêu diệt các tế bào sống bằng cách thay đổi cấu trúc của hạt nhân tế bào. Việc ngăn chặn các sinh vật mà không để nó tái hiện, diệt trừ tận gốc vi khuẩn và tảo phát triển.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thiết bị Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi ?
Ánh sáng tia cực tím có thể ảnh hưởng đến một số hợp chất hóa học hòa tan trong bể cá và thận trọng khi dùng thuốc …. như đã đề nghị tắt bộ lọc protein, thường được khuyên dùng để tắt thiết bị UV khi áp dụng thuốc và các phương pháp điều trị khác.
Một điểm khác là cân nhắc sử dụng bộ hẹn giờ sẽ bật thiết bị UV  vào buổi sáng và tắt đèn vào buổi tối sớm (bạn có thể cài đặt lịch trình này với đèn của bạn) vì nhiều thực phẩm có lợi nổi tự do và thực vật phù du trong bể nổi lên khi bể tối và có thể bị tiêu diệt bởi máy tiệt trùng UV.
Bảo quản bộ phận tiệt trùng:
Bóng đèn UV nên được thay thế hàng năm hoặc sớm hơn nếu loại công suất thấp hơn. Cũng giống như đèn bể cá của bạn, đèn UV sẽ giảm  cường độ và hiệu quả của nó dần trở nên không hiệu quả so với tuổi bóng đèn. Nếu bể chứa của bạn có nhiều chất lơ lửng, hoặc Detrious, bạn có thể cần phải làm sạch ống kính thạch anh bao quanh bóng đèn UV hàng tháng đến hai tháng vì ánh sáng cần xuyên qua ống kính để tiếp xúc với nước đi qua. Việc làm sạch có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hỗn hợp rượu hoặc giấm / nước.
Thiết bị tiệt trùng UV có an toàn không?
Đèn UV tiệt trùng như với bất kỳ đèn sáng có thể làm hỏng mắt người vì vậy tránh nhìn chằm chằm vào bóng đèn. Luôn tháo thiết bị ra khỏi vị trí lắp và tháo chúng ra khi sử dụng trực tiếp với chúng.
Lựa chọn đèn UV  Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi cho Hồ cá cảnh:
UV-A (315nm-400nm) loại đèn ánh sáng mặt trời, có rất nhiều kích thích, số lượng bóng đèn và kích thước bóng phụ thuộc vào kích thước bể cá và số lượng cây thủy sinh trong hồ. bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi: 0909304977-Mr.Tu
UV-C (253.7 nm) là loại diệt khuẩn nước có rất nhiêu kích thước, dưới đây là bảng thông số lưu lượng nước của từng bóng đèn bạn có thể dựa vào để chọn loại đèn phù hợp cho lưu lượng bơm của mình:
Tính năng khử trùng bằng tia cực tím
Đèn UV sử dụng ánh sáng cực tím để diệt vi khuẩn trong nước, virus, nấm men, nấm và tảo, mà không cần thêm bất kỳ hóa chất và không có sưởi ấm hoặc làm mát, có thể đạt được hiệu quả khử trùng, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử siêu sạch hệ thống nước để khử trùng nước, cũng áp dụng đối với dược phẩm, đồ uống, hóa chất, mỹ phẩm và nước thô công nghiệp khác, nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước suối, rửa hệ thống nước để khử trùng nước, các cơ quan, tổ chức, khách sạn cao cấp, công những nơi như hệ thống cấp nước, cũng là lý tưởng cho các thiết bị y tế và phòng, khử trùng chống dịch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn UV cho hồ cá Koi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook