hthrt

Đàu phun keo Nordson việt nam

Tổng công ty Nordson là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ thiết kế và sản xuất thiết bị phân phối cho người tiêu dùng và công nghiệp adhesives, sealants và lớp phủ. Công ty cũng sản xuất Đầu phun keo Nordson được sử dụng  trong việc kiểm tra và kiểm tra các linh kiện điện tử cũng như các hệ thống công nghệ cho các quá trình xử lý và xử lý bề mặt.

Đại Lý Nordson việt nam sản xuất, thiết kế và tiếp thị các sản phẩm khác biệt sử dụng để phân phối chất kết dính, chất phủ, sealants, vật liệu sinh học và các vật liệu khác; để quản lý chất lỏng; để kiểm tra và thanh tra; và để xử lý UV và xử lý bề mặt plasma. Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi với chuyên môn ứng dụng và bán hàng trực tiếp toàn cầu và dịch vụ. Công ty Nordson phục vụ cho nhiều thị trường tiêu dùng không bền, bền và công nghệ cao bao gồm bao bì, sản phẩm không dệt, điện tử, y tế, thiết bị, năng lượng, vận chuyển, xây dựng và lắp ráp sản phẩm nói chung.

P/N: 8503591

P/N: 1022235

Hợp lý hoá quy trình công nghiệp của bạn với các Đầu phun keo Nordson sản xuất từ Nordson. Chúng tôi đánh giá mối quan hệ đối tác trong ngành của chúng tôi và kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm với các sản phẩm đặc biệt để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp để thực hiện và sửa chữa.

Đại Lý Nordson việt nam cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn để phát triển chuyên nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Đội ngũ những người đàn ông và phụ nữ làm việc chăm chỉ của chúng tôi làm cho Tổng công ty Nordson trở thành người lãnh đạo trong việc phân phối chính xác, quản lý chất lỏng và các công nghệ liên quan. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm và hệ thống của chúng tôi tại nơi làm việc với chất phủ lỏng, bột, chất kết dính, chất trám, vật liệu sinh học, polyme, chất dẻo và các vật liệu khác trong bao bì, sản phẩm không dệt, lắp ráp, điện tử, y tế và nhiều thị trường khác.

P/N: 8503591

P/N: 1022235

Để biết thêm thông tin về Đầu phun keo Nordson, Đại Lý Nordson việt nam, Nordson việt nam, Đại Lý Nordson,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàu phun keo Nordson việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook