123

Đầu đốt SAACKE việt nam

Trên cơ sở các sản phẩm hàng loạt và nhu cầu khách hàng cụ thể, SAACKE lên kế hoạch và sản xuất các nhà máy sản xuất phù hợp. Đầu đốt SAACKE đáp ứng được cả nhu cầu công nghiệp và tiêu chuẩn sinh thái cao. Nhóm SAACKE được đại diện trên toàn thế giới với các công ty riêng, cơ sở sản xuất, trạm dịch vụ và các công ty đối tác.

Đại Lý SAACKE việt nam hiện đang cung cấp cho các nhà khai thác nhà máy trong ngành công nghiệp hóa chất và quy trình sản xuất một công cụ đơn giản để xác định các khoản tiết kiệm tiềm năng trong các sản phẩm phụ liên quan đến quá trình của chúng. Các dư lượng sản xuất, chẳng hạn như khí thải hoặc các phụ phẩm lỏng, vẫn có hàm lượng năng lượng đáng kể.

Là một phần của sự phát triển không ngừng của dòng sản phẩm, Đầu đốt SAACKE cho công nghiệp nhiệt và hơi nước gần đây đã đạt đến một cột mốc mới: Sự phù hợp của loại ổ ghi với các quy định phát thải nghiêm ngặt nhất cùng với khả năng đốt cháy đến 28 MW là chưa từng có trên thị trường.

Đại Lý SAACKE việt nam có kế hoạch, phát triển, sản xuất, và lắp đặt các nhà máy đốt công nghiệp. Công ty cung cấp lò đốt, buồng đốt / máy phát khí nóng, nồi hơi biển, vòi phun biển, máy lọc bụi thải, các đơn vị đốt khí, hệ thống kiểm soát burner, môđun hiện đại hóa, các thành phần cung cấp nhiên liệu, và các hệ thống cung cấp không khí đốt. Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong nồi hơi ống nước, lò hơi nồi hơi / nồi hơi, thiết bị làm nóng dầu nhiệt, quá trình sấy, lọc không khí thải, thay thế.

Để biết thêm thông tin về Đầu đốt SAACKE, Đại Lý SAACKE việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý CELDUC Việt Nam, Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam, Đại lý Condenser capacitor Việt Nam, Đại lý COPRIM Việt Nam, Đại lý Custom Control Sensors Việt Nam, Đại lý Datasensor Việt Nam, Đại lý Dayton Việt Nam, Đại lý EMERSON Filter Việt Nam, Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam, Đại lý Eaton Việt Nam, Đại lý DETES Việt Nam, Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đốt SAACKE việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook