dai ly

Đầu đốt Bentone tại việt nam

Bentone là công ty đánh lửa hàng đầu của Thụy Điển, Đại lý Bentone tại việt nam thiết kế và sản xuất những đầu đốt Bentone đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tạo ra những đầu đốt nồi hơi công nghiệp và thương mại lý tưởng mà chúng ta thích làm việc. Yêu cầu một ổ ghi đóng gói được trang bị bộ điều khiển màn hình cảm ứng Mini mới nhất của chúng tôi cho các ứng dụng ngân sách nhỏ hơn hoặc kiểm soát nồi hơi thực với bộ điều khiển lớn hơn của chúng tôi.

Đại lý Bentone tại việt nam nổi tiếng Châu Á về thiết kế mạnh mẽ và đầu đốt theo định hướng thị trường. Chúng tôi đã được xung quanh trong hơn 50 năm và đang cung cấp trong một mạng lưới với các nhà phân phối giàu kinh nghiệm. Phụ tùng Bentone và ổ ghi sẵn có trên 55 thị trường. Đầu đốt Bentone được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trên toàn thế giới và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một nhà nước của burner nghệ thuật.

Model Đại lý Bentone tại việt nam:

Bentone B45-2 MF

Bentone BG800M

Bentone BG450M

Bentone BG300M

Bentone B40 MF

Bentone B40

Bentone ST133

Bentone B1 Classic

Bentone BF1

Bentone B30

Để biết thêm thông tin về đầu đốt Bentone, Đại lý Bentone tại việt nam,..Hãy kiên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

 

Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đốt Bentone tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook