123

Đầu dò nhiệt độ Elimko

Elimko Ltd. Şti. Nó được thành lập vào năm 1976 bởi 3 Kỹ sư Điện tử và 1 Kỹ sư Cơ khí tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Trung Đông. Mục đích của việc thành lập là sản xuất các thiết bị Đo lường, Đầu dò nhiệt độ Elimko, Ghi và Điều khiển Điện tử và một số cảm biến Elimko được sử dụng với các thiết bị này (chẳng hạn như Nhiệt kế điện trở của cặp nhiệt điện), được yêu cầu cho ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG ở nước ta và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hệ thống. Với những nỗ lực thực hiện trong lĩnh vực này từ năm 1976, Elimko có thể sản xuất nhiều thiết bị cơ bản và một số cảm biến được sử dụng trong điều khiển tự động điện tử mà không cần bất kỳ bí quyết và thỏa thuận cấp phép nào, đồng thời cung cấp chúng một cách đáng tin cậy cho ngành công nghiệp của nước ta.

Kể từ ngày thành lập, công ty chúng tôi đã dành những năm 1976-1978 để nghiên cứu sơ bộ về các thiết bị được sản xuất cảm biến Elimko, chuẩn bị nguyên mẫu đầu tiên và nỗ lực cung cấp cho người dùng cơ hội dùng thử các thiết bị này cho các tổ chức công nghiệp được chọn và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 1978. Elimko đã được cấp bằng sáng chế cho tất cả các thiết bị do chính mình thiết kế.

Năm 1982, Đầu dò nhiệt độ Elimko được bắt đầu được sản xuất và lên đến ba kênh liên tục và máy ghi loại dấu câu lên đến sáu kênh đã được đưa vào phục vụ người dùng. Việc sản xuất các thiết bị ghi âm thông thường như vậy đã bị ngừng sản xuất do công nghệ được sử dụng đã hoàn thành vòng đời của nó. Bút và giấy của các thiết bị ghi âm của chúng tôi, vẫn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, có thể được sao lưu.

Loại sản xuất đầu tiên là thiết bị điều khiển Hiển thị tương tự. Trong cùng thời gian, các nghiên cứu thiết kế và nguyên mẫu trên thiết bị hiển thị kỹ thuật số đã được hoàn thành và bắt đầu sản xuất với các loại bảng điều khiển khác nhau theo tiêu chuẩn DIN. Công ty chúng tôi đã bắt đầu sản xuất thiết bị hiển thị kỹ thuật số cùng lúc với nhiều công ty trên thế giới và thậm chí trước một số công ty trong số đó.

Ngày nay, hầu hết các thiết bị trong sản xuất của chúng tôi là loại bảng điều khiển. Mặc dù các thiết bị loại bảng điều khiển được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn DIN và IEC với kích thước 72 x 72 mm, 96 x 96 mm, 72 x 144 mm, 96 x 192 mm, 144 x 144 mm, hệ thống 19 ”, thường theo tiêu chuẩn DIN và IEC, khác Có thể cung cấp các tiêu chuẩn của Anh, Mỹ, Nga và các tiêu chuẩn khác.Chúng tôi có công nghệ và kiến ​​thức để sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của người dùng cũng như sản xuất tiêu chuẩn. Một bộ khuôn mẫu trong điều khiển tự động, ví dụ, từ điều khiển bật tắt đơn giản nhất đến tỷ lệ + tích phân + Các thiết bị khác nhau cho đến điều khiển vi sai được sử dụng an toàn trong các phân khúc khác nhau của ngành công nghiệp của chúng tôi với các kiểu bảng điều khiển.Trong khi đó, các thiết bị truyền động cần thiết cho điều khiển công nghiệp (chẳng hạn như truyền động động cơ servo, triac, truyền động thyristor), máy quét tự động điện tử, thiết bị chuyển đổi và các thiết bị bổ sung như thiết bị báo động được sử dụng trong hệ thống là một trong những sản phẩm của chúng tôi. được định vị.

Năm 1983, việc sản xuất các thiết bị có trang bị VI xử lý được bắt đầu và hệ thống điều khiển tự động hoàn chỉnh được trang bị vi xử lý đã được lắp đặt. “Thiết bị điều khiển được lập trình”, “Máy tính dệt”, “Máy tính đối chiếu”, “Máy tính báo động”, “Trạm thu thập thông tin”, “Máy tính điều khiển”, “Máy tính cân băng”, “Máy tính cân đóng bao” bắt đầu được sản xuất dựa trên PLC sử dụng công nghệ vi xử lý. Máy tính chuyên dùng như “máy tính dòng” đã lấp đầy một khoảng trống quan trọng ở nước ta khi nó còn thiếu. Ngày nay, PLC Elimko đang phục vụ ngành công nghiệp của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng.

Ngoài việc sản xuất các thiết bị điện tử, công ty chúng tôi còn sản xuất Cặp nhiệt điện, Nhiệt kế điện trở và có thể cung cấp cặp nhiệt điện và nhiệt kế điện trở cho tất cả các loại quy trình trong các ứng dụng kiểu cố định. Công ty chúng tôi, là một trong những nhà sản xuất Nhiệt kế điện trở cặp nhiệt điện quan trọng nhất ở nước ta, cũng đáp ứng các yêu cầu T / C và R / T đặc biệt của các tổ chức của chúng tôi. Ngoài ra, các cảm biến như cảm biến RPM, cảm biến đo độ ẩm tương đối, bộ truyền vị trí, điện dung, nguyên lý dẫn điện và bộ dò mức cơ giới đã được sản xuất trong nhiều năm.

Cân băng, băng định lượng, cân đóng bao, các thiết bị cân khác, đã bắt đầu được sản xuất theo yêu cầu của các tổ chức công nghiệp của chúng ta, là một trong những loại sản xuất quan trọng trong mười lăm năm qua. Đây là một đối thủ nặng ký của các công ty bên ngoài có kinh nghiệm trong lĩnh vực cân băng và băng liều, được sản xuất dưới sự đảm bảo của Elimko với các bộ phận cơ khí và điện tử của họ, đồng thời sử dụng các cải tiến công nghệ mới nhất.

Để biết thêm thông tin về Đầu dò nhiệt độ Elimko, cảm biến Elimko,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��d��uxtr�m(

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu dò nhiệt độ Elimko”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook