Untitled-1

Đầu dò áp suất Fischer – Cảm biến Fischer

Đầu dò áp suất Fischer được sử dụng để đo và kiểm soát áp suất, dưới áp suất và áp suất chênh lệch trong môi trường khí ở khu vực nguy hiểm Vùng 1. Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng đầu dò áp suất chênh lệch của chúng tôi có thể được sử dụng để đo nhỏ.

Cảm biến áp suất Fischer chênh lệch linh hoạt, lý tưởng cho mọi ứng dụng công nghiệp. Lợi ích: DE90 của chúng tôi cung cấp độ chính xác cao và độ lặp lại của các giá trị đo được. Nó cung cấp phạm vi đo rộng từ 25 pa đến 25Kpa Đi kèm với giao diện Modbus RTU.

Fischer DE22 có độ chính xác cao, Bộ truyền áp suất Fischer chênh lệch rất thấp cho không khí cũng như khí sạch. Nó có thể được sử dụng để quá áp, áp suất tuyệt đối, chân không một phần và theo dõi áp suất chênh lệch. Nó phù hợp cho các ứng dụng trong xây dựng, HVAC, dược phẩm, công nghệ sinh học, phòng sạch, y tế, trung tâm dữ liệu.

Đầu dò Fischer, bạn có thể xác định các thay đổi như hư hỏng nhiệt hoặc mỏi vật liệu bằng phương pháp đo độ dẫn hoặc xác định hàm lượng ferrite của thép một cách nhanh chóng và không phá hủy.

Để biết thêm thông tin về Đầu dò áp suất Fischer – Cảm biến Fischer, Bộ truyền áp suất Fischer, Fischer việt nam, …Hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu dò áp suất Fischer – Cảm biến Fischer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook