Untitled-1

BỘ ĐO LƯU LƯỢNG AALBORG

AALBORG sản xuất rotameters AALBORG, bộ đo lưu lượng AALBORG dòng chảy khối lượng, van dòng xoáy AALBORG, và nhiều lưu lượng kế khác. Chúng tôi cung cấp thiết bị đo chất lượng cao và có uy tín là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị chính xác để kiểm soát dòng chảy và đo lường. Trang web được thiết kế để cung cấp thêm thông tin về tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cùng với các chi tiết và thông số kỹ thuật cần thiết để xác định máy đo lưu lượng, bộ điều khiển lưu lượng hay rotameter phù hợp với ứng dụng của bạn.

Đại Lý phân phối AALBORG việt nam duy trì kho hàng của một loạt các mét lưu lượng và van kim. Cho dù tìm kiếm một máy đo lưu lượng nhỏ hoặc một máy đo lưu lượng công nghiệp, AALBORG có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Dòng sản phẩm Vortex Flow Meters gần đây được sử dụng để đo hơi nước, chất lỏng hoặc khí. Máy Đo Vortex Shedding Flow Meter tạo ra các xoáy nước khi chất lỏng đi quanh thân hình bự và được xen kẽ ở mỗi bên của cơ thể. Để tăng cường độ chính xác của các lưu lượng kế này, việc xử lý tín hiệu kép được sử dụng để đo mỗi xoáy.

bộ đo lưu lượng AALBORG và bộ điều khiển lưu lượng khối lượng là lý tưởng để đo và kiểm soát lưu lượng khí. Bộ đo lưu lượng khối lượng GFM, lý tưởng cho phép đo lưu lượng dòng khí sạch, chỉ là một trong số các máy đo lưu lượng có giá cả cạnh tranh.

Hãy chắc chắn để cũng xem xét dòng rotameters của Đại Lý phân phối AALBORG việt nam có sẵn trong thiết kế ống đơn và nhiều. Rotameter của chúng tôi bao gồm các sản phẩm được xây dựng bằng nhôm anodized, đồng mạ crôm, thép không gỉ, PTFE, PCTFE và các vật liệu khác đảm bảo rằng bạn có thể chọn một rotameter phù hợp nhất cho các ứng dụng của bạn.

Để biết thêm thông tin về rotameters AALBORG, bộ đo lưu lượng AALBORGvan dòng xoáy AALBORG,…Hãy liên hệ ngay vớ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp nhất nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ ĐO LƯU LƯỢNG AALBORG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook