Untitled-1

Đại Lý Ashun Việt Nam

Với thiết kế linh hoạt và khả năng sản xuất, Đại Lý Ashun việt nam có một số dòng xi lanh: xi lanh tiêu chuẩn, xi lanh máy móc công nghiệp, xi lanh thiết bị xe, xi lanh thiết bị nâng, xi lanh máy xây dựng và các ứng dụng khác, chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất và đúng thời gian giao hàng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng Xy lanh thủy lực ASHUN và nhà sản xuất peumatic xi lanh, ASHUN đã thiết lập một danh tiếng tốt trên toàn thế giới và có một biểu tượng của chất lượng. Van điều khiển dòng chảy, van điều khiển áp lực cũng được cung cấp.

Đại Lý Ashun việt nam là một nhà sản xuất lâu đời và được công nhận cho các sản phẩm thủy lực và khí nén với một danh tiếng cho chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy. Với cam kết chất lượng cao, và giao hàng nhanh, công ty chúng tôi tiếp tục đánh giá chuyên môn của chúng tôi và chứa các thiết bị sản xuất ô tô tiên tiến. Kết hợp với công nghệ máy tính, chúng tôi đã thiết kế những sản phẩm mới nhất không chỉ dẫn đến xu hướng thị trường mà còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng phức tạp!

Ashun cung cấp một số xy lanh khí nén lớn, đó là MA, Xy lanh thủy lực ASHUN, MT, SR, MR series. Nhà máy sản xuất được trang bị các thiết bị hiện đại để đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nhằm giải pháp cho bất kỳ vấn đề hoạt động, chúng tôi có dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm cả lời khuyên kỹ thuật, toàn bộ chương trình, sau bán hàng, vv

Để biết thêm thông tin về Đại Lý Ashun việt nam, Xy lanh thủy lực ASHUN,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Ashun Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook