123

Đại lý Ashcroft

CẢM BIẾN ASHCROFT VIỆT NAM

Tái khám phá Ashcroft. Nhà sản xuất thiết bị đo áp suất Ashcroft, cảm biến Ashcroft và nhiệt độ hàng đầu của đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo kiểm và đồng hồ đo nhiệt độ phục vụ trong ngành sản xuất và xây dựng.

Nhãn hiệu của Đại lý Ashcroft việt nam đã ghi lại chất lượng và độ tin cậy trong thiết bị đo áp suất và nhiệt độ trong hơn 100 năm. Dòng đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ rộng được bổ sung bởi một bộ chuyển đổi áp suất và thiết bị kiểm tra đầy đủ.

Ashcroft® G2 kết hợp hiệu suất với giá trị. Một nền tảng sản phẩm đa năng, nó vượt trội ngay cả trong những ứng dụng khó khăn nhất. thiết bị đo áp suất Ashcroft, cảm biến Ashcroft đã được chứng minh trên trường cung cấp khả năng chịu áp lực vượt trội và độ bền vượt trội khi có va chạm và rung. Một sự lựa chọn hoàn hảo khi yêu cầu đo áp suất là cần thiết.

Đại lý Ashcroft việt nam cung cấp những cải tiến cơ khí độc quyền như công nghệ di chuyển Plus ™, PowerFlex ™ và FlutterGuard ™ để chống rung. Dòng đồng hồ đo kiểm Ashcroft Digital Test mới cung cấp thông số kỹ thuật Total Error Band chưa từng có trong các sản phẩm đo kỹ thuật số hoặc analog.

Để biết thêm thông tin về thiết bị đo áp suất Ashcroft, cảm biến Ashcroft, Ashcroft việt nam, Đại lý Ashcroft,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý Ashcroft”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan