dai ly

Đại lý Agilent việt nam

Agilent là một nhà lãnh đạo trong các ngành khoa học đời sống, chẩn đoán và các thị trường hóa học ứng dụng. Đại Lý Agilent việt nam cung cấp các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới với các đồng hồ Agilent, dịch vụ, hàng tiêu dùng, ứng dụng và chuyên môn, cho phép khách hàng có được những hiểu biết sâu sắc mà họ tìm kiếm. Agilent của chuyên môn và hợp tác đáng tin cậy cho họ sự tự tin cao nhất trong các giải pháp của chúng tôi.

Đại Lý Agilent việt nam tập trung chuyên môn vào sáu thị trường trọng điểm, nơi chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình:

Thức ăn: đồng hồ Agilent giúp đảm bảo cung cấp lương thực toàn cầu của chúng tôi không bị ô nhiễm – cho dù là hóa học, virut, vi khuẩn hoặc vi sinh. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cơ quan quản lý nhà nước và các phòng thí nghiệm kiểm soát an toàn thực phẩm, cũng như các công ty tư nhân sản xuất, đóng gói và bán thực phẩm cho công chúng.

Đại Lý Agilent việt nam đưa các giải pháp Agilent cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thực thi pháp luật bằng cách cung cấp các công cụ và công cụ mạnh mẽ để phân tích và xác minh bằng chứng tại phiên tòa và giữ cho các vận .Nghiên cứu: Hầu hết các khoa học đời sống và nghiên cứu chẩn đoán được thực hiện ở các trường đại học hàng đầu, với kinh phí từ các chính phủ trên thế giới. Agilent đang giúp các nhà nghiên cứu tìm hiểu thêm về bệnh ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh Alzheimer.

Để biết thêm thông tin về đồng hồ AgilentĐại Lý Agilent việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý Agilent việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook