1

Công tắc dây kéo Steute

Trong hơn 60 năm, chúng tôi đã phát triển và sản xuất các thiết bị chuyển mạch, Công tắc dây kéo Steute và cảm biến Steute chất lượng hàng đầu cho tự động hóa công nghiệp, cũng như các giao diện người dùng cá nhân và trực quan cho các thiết bị y tế. Là một công ty gia đình có quy mô trung bình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện và các giải pháp hệ thống sáng tạo trên toàn thế giới. Đối với các ứng dụng trong công nghiệp và intralogistics, chúng tôi đã phát triển “nexy”, giải pháp mạng không dây thông minh của riêng mình.

Trong lĩnh vực kỹ thuật y tế, chúng tôi đã làm việc trên mạng động của các thiết bị y tế để hiện thực hóa phòng mổ tích hợp của tương lai. Về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất, các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.\

CÔNG TẮC CHÂN CHO NHỮNG ỨNG DỤNG RẤT KHÁC NHAU

Khi người vận hành máy móc hoặc nhà máy bận rộn và cần khởi động hoặc dừng máy một cách an toàn, thì công tắc chân thường là giải pháp tốt nhất. Nhiệm vụ này có thể được thực hiện bằng công tắc chân hoặc công tắc chân an toàn. Trong cả bốn đơn vị kinh doanh của mình – Tự động hóa, Extreme, Không dây và Meditec – steute cung cấp một loạt các dòng thiết bị chuyển mạch để đáp ứng mọi loại ứng dụng.

Đại lý Steute việt nam.

Công tắc dây kéo Steute VÀ CÔNG TẮC DÂY KÉO KHẨN CẤP

Hai loại công tắc có bề ngoài rất giống nhau, nhưng về cơ bản có các chức năng và mục tiêu khác nhau. Trong cả hai trường hợp, việc kéo dây sẽ kích hoạt tín hiệu. Ví dụ, công tắc dây kéo được sử dụng để mở hoặc đóng cổng điện, trong khi công tắc dây kéo khẩn cấp thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến an toàn. Khi được kéo, chúng sẽ kích hoạt chức năng dừng khẩn cấp.

Để biết thêm thông tin về Công tắc dây kéo Steute, cảm biến Steute, thiết bị chuyển mạch Steute,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc dây kéo Steute”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook