123

Cảm biến tiệm cận Mikrosen

Mikrosen được thành lập vào năm 1993 – được thành lập và thúc đẩy bởi Giám đốc của chúng tôi, ông P.V. Ramakrishnan, một Technocrat đã trở thành Doanh nhân, tại Coimbatore – một thành phố công nghiệp lớn ở Nam Ấn Độ. Trong hơn 2 thập kỷ, chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình trong việc đặt mình lên một vị trí quan trọng trong việc phục vụ lĩnh vực Tự động hóa Công nghiệp ở Ấn Độ và đã cung cấp nhiều giải pháp cạnh tranh bản địa cho Khách hàng của chúng tôi.

Cảm biến tiệm cận cảm ứng

Cảm biến tiệm cận Mikrosen là công nghệ cảm biến được sử dụng rộng rãi nhất trong môi trường điều khiển quy trình hiện đại. Cuộn dây ở mặt cảm biến của cảm biến được kích thích bởi bộ dao động sóng sin tạo ra trường Điện từ trên mặt cảm biến. Khi một vật kim loại di chuyển vào vùng cảm ứng, do tác dụng của dòng điện xoáy, dao động bị tắt dần trong mạch cảm ứng. Sự thay đổi trạng thái này được phát hiện bởi mạch dò và được xử lý thêm bởi phần Trình điều khiển / logic đầu ra.

Các cảm biến Mikrosen này đã được Mikrosen sản xuất từ ​​năm 1993 với công nghệ hoàn toàn được phát triển trong nước. Kể từ đó, nhiều loại khác nhau (Tiêu chuẩn, Phạm vi cảm biến mở rộng & Quasi-flush) đã được giới thiệu để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và các nỗ lực R & D đang được tiếp tục để cung cấp thêm các giải pháp.

Cảm biến quang điện Mikrosen

Giới thiệu

Cảm biến quang điện cung cấp nhiều tùy chọn cảm biến và tìm thấy một vị trí quan trọng trong các ứng dụng Tự động hóa công nghiệp. Các cảm biến này hoạt động trên nguyên tắc quang học trong một quang phổ ánh sáng nhìn thấy được hoặc không nhìn thấy được. Chúng có thể là rào cản ánh sáng hoặc loại phản xạ. Cảm biến chứa một nguồn sáng xung và quá trình cảm biến diễn ra bằng cách đo cường độ ánh sáng rơi vào phần tử nhạy cảm nhận ảnh. Mục tiêu phá vỡ một chùm ánh sáng hoặc phản xạ nó trở lại máy dò để kích hoạt đầu ra cảm biến ..

Sự ra đời của các loại cảm biến quang điện này đã nâng cao năng lực của Mikrosen trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp cho các ứng dụng khó khăn nhất trong Điều khiển quá trình và Tự động hóa trong 2 thập kỷ qua.

Để biết thêm thông tin về Mikrosen việt nam, Cảm biến quang điện Mikrosen, Cảm biến tiệm cận Mikrosen,…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật vag giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến tiệm cận Mikrosen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook