Untitled-1

Cảm biến rung ProvibTech

ProvibTech là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ đang phát triển để giám sát rung động, đo lường và phân tích sản phẩm.Provibtech việt nam cung cấp một trong những ngành công nghiệp hoàn chỉnh nhất để giám sát và bảo vệ các máy móc quan trọng và cân bằng của máy móc nhà máy.

Provibtech Việt nam: bộ đôi, đôi Provibtech, bộ sản phẩm Provibtech, bộ sản phẩm của Provibtech, bộ sản phẩm của Provibtech-Provibtech-Provibtech vietnam, bộ điều khiển Provibtech, Cảm biến Provibtech, Bộ chuyển đổi hãng Provitech, Công tắc tốc độ Provibtech-Provibtech vietnam.

ProvibTech là nhà sản xuất đang phát triển về các sản phẩm giám sát, đo lường và phân tích rung động. ProvibTech việt nam cung cấp một trong những ngành công nghiệp hoàn chỉnh nhất để giám sát và bảo vệ các máy móc quan trọng và cân bằng của máy móc nhà máy. Chú ý đến chất lượng, giá trị và dịch vụ khách hàng là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của ProvibTech.

Dòng sản phẩm ProvibTech, bao gồm: máy theo dõi rung 19 kênh đa kênh mới, Cảm biến rung ProvibTech , máy phát / màn hình rung 4-20 mA / kỹ thuật số, đầu dò gần, máy đo rung cầm tay và máy thu thập dữ liệu rung. ProvibTech được chứng nhận chất lượng ISO 9001. Nhiều sản phẩm được chứng nhận CSA và ATEX cho các khu vực nguy hiểm và được chứng nhận CE ở Châu Âu.

Để biết thêm thông tin về bộ điều khiển Provibtech, Cảm biến Provibtech, Bộ chuyển đổi hãng Provitech, Công tắc tốc độ Provibtech-Provibtech vietnam, Cảm biến rung ProvibTech,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến rung ProvibTech”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook