123

Cảm biến nhiệt độ Banner

Giám sát không khí xung quanh nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí

Đảm bảo môi trường hoạt động an toàn cho máy móc và thiết bị, Cảm biến nhiệt độ Banner và độ ẩm S15S mới cung cấp khả năng giám sát môi trường từ xa ở dạng nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí. Thiết kế chắc chắn được xếp hạng IP65, IP67 và IP68 của nó có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi cần đo nhiệt độ, độ ẩm và điểm sương. Sử dụng các giao thức truyền thông Modbus RS-485 tiêu chuẩn công nghiệp, nó dễ dàng kết nối trực tuyến hoặc trực tiếp với bộ điều khiển DXM, chẳng hạn như DXMR90-X1, để chia sẻ dữ liệu qua các dịch vụ đám mây , chẳng hạn như Banner CDS . Dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm và điểm sương cũng có thể được gửi đến HMI, PLC hoặc SCADA.

Với chiều dài 73,7 mm với nòng súng 15 mm, S15S có thể được đặt thuận tiện trong những không gian hạn chế mà các Cảm biến nhiệt độ Banner khác có thể không vừa. Nó cài đặt nhanh chóng thông qua kết nối M12 4 chân nối tiếp với các thiết bị khác hoặc trực tiếp tới cổng bộ điều khiển DXMR90-X1. Nắp bộ lọc bằng nhôm đi kèm có thể được hoán đổi bằng bộ lọc bằng thép không gỉ tùy chọn để sử dụng ở những khu vực cực kỳ bụi bặm.

Một yếu tố hình thức nhỏ hơn và vỏ ngoài chắc chắn giúp S15S trở thành một giải pháp theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và điểm sương hiệu quả hơn về chi phí. Kết nối trực tuyến với các thiết bị khác, tất cả sẽ đến bộ điều khiển gửi dữ liệu lên đám mây, PLC, HMI hoặc SCADA, giúp tăng thêm hiệu quả hoạt động.

Khi được kết nối với hệ thống có bộ điều khiển DXM, thông tin từ S15S có thể được hiển thị qua Banner CDS hoặc các nền tảng đám mây khác. Điều này cho phép theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và điểm sương theo thời gian thực tại chỗ hoặc từ xa.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến nhiệt độ Banner, Cảm biến Banner, Banner việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến nhiệt độ Banner”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook