123

Cảm biến lưu lượng Hengesbach

Cùng với các đối tác của mình, Cảm biến lưu lượng Hengesbach cung cấp các giải pháp tự động hóa hiệu suất cao cho ngành công nghiệp chế biến. Dựa trên kiến ​​thức chi tiết của mình, chúng tôi phát triển các giải pháp đặc biệt cho các yêu cầu của nhà máy bia và sữa, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cũng như ngành hóa chất và dược phẩm, từ đo lường qua xử lý dữ liệu và hình ảnh hóa đến tự động hóa với sự hỗ trợ của máy tính.

Đối với các giải pháp định hướng ứng dụng trong công nghệ đo áp suất, Hengesbach cung cấp nhiều loại thiết bị cơ khí và bộ chuyển đổi áp suất Hengesbach và chênh áp điện tử dựa trên công nghệ cảm biến hiện đại, cũng như các con dấu màng cụ thể với các phụ kiện tương ứng. Công nghệ đo áp suất

Bộ phận thiết bị đo đạc của chúng tôi cung cấp các quy trình hiện đại như đồng hồ đo lưu lượng Hengesbach, Hengesbach việt nam, bộ chuyển đổi Hengesbach từ tính / cảm ứng và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng Coriolis được thiết kế cho ứng dụng cụ thể của bạn trong việc đo lưu lượng chất lỏng, khí và hơi nước. Các nguyên tắc đo khác, chẳng hạn như đo lưu lượng đối với khí nhiệt độ cao chảy qua cảm biến áp suất động hoặc vòi phun, cũng có sẵn. Công nghệ đo lưu lượng

Các nhiệm vụ trong lĩnh vực đo mức chiết rót cho hàng rời và chất lỏng được giải quyết bằng thiết bị hiệu suất cao được sử dụng để đo liên tục hoặc phát hiện mức giới hạn. Các thiết bị của chúng tôi được đặc trưng bởi các nguyên tắc đo khác nhau cũng như thiết bị điện tử chất lượng cao và đã được trang bị vỏ dành riêng cho ứng dụng và thiết kế kết nối quy trình tương ứng. Công nghệ đo mức chiết rót (mức)

Cảm biến lưu lượng Hengesbach cung cấp một danh mục thiết bị toàn diện để đo nhiệt độ. Ngoài nhiệt kế cơ học, chúng tôi chủ yếu cung cấp nhiệt kế điện trở được tối ưu hóa công nghiệp (cảm biến PT100, phần tử nhiệt, v.v.) và bộ truyền nhiệt độ với các giao diện điện tử khác nhau.

Để biết thêm thông tin về đồng hồ đo lưu lượng Hengesbach, Hengesbach việt nam, bộ chuyển đổi Hengesbach,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ unhi�6N�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến lưu lượng Hengesbach”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook