123

Cảm biến lực FMS

FMS đã sản xuất Cảm biến lực FMS cho ngành công nghiệp trong hơn 25 năm. FMS đã thành công trong việc tạo ra một danh mục đầu tư độc đáo với những phát triển sáng tạo. Do tuổi thọ lâu dài và thiết kế tinh xảo, chúng đã trở thành một sản phẩm có uy tín.

Do những cải tiến liên tục và bảo trì liên tục và mở rộng danh mục đầu tư của họ, cảm biến lực FMS mang lại hiệu suất và hiệu quả tối đa cho khách hàng cuối cũng như cho các OEM.

Các nguyên tắc đã được chứng minh của thiết kế FMS như dầm uốn kép và sử dụng đồng hồ đo biến dạng (SG) trong mạch toàn cầu và bảo vệ quá tải tích hợp giúp chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu mong đợi.

Điện áp kích thích được cung cấp 5 VDC chịu sự thay đổi khi tải được đặt vào cảm biến lực FMS, đồng hồ đo biến dạng bị nén hoặc kéo dài và sự thay đổi này làm thay đổi giá trị điện trở của nó. Sau đó, chúng tôi khuếch đại sự thay đổi này và chuyển đổi thành giá trị lực và cung cấp đầu ra tín hiệu có thể sử dụng được. Ưu điểm chính của mạch toàn cầu SG là thiết kế đơn giản và mạnh mẽ. Sự thay đổi nhiệt độ của môi trường gần như được bù đắp hoàn toàn bởi thiết kế này. Tính năng bảo vệ quá tải cơ học được tích hợp ngăn ngừa hư hỏng cảm biến lực bằng cách ngăn chặn các tình huống quá tải, do đó giúp đảm bảo độ bền và kết quả đo chính xác nhiều lần. Tất cả các sản phẩm theo dõi lực căng FMS đều có thể kết hợp tự do và cho phép bạn đưa ra giải pháp tốt nhất có thể cho ứng dụng của mình.

Các tính năng độc đáo của Cảm biến lực FMS  là:

Phương pháp tiếp cận Bộ cảm biến dựa trên mô hình A&D (MBS)

Tốc độ cao A / D chuyển đổi đầu ra của máy đo biến dạng trực tiếp tại máy đo thành tín hiệu kỹ thuật số

Xử lý thời gian thực kỹ thuật số bằng mô hình cảm biến

Độ cứng cao và tốc độ thu thập dữ liệu để đo phân bố lực ở tần số.

Để biết thêm thiing ton về Cảm biến FMS, FMS việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��5kd,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến lực FMS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook