123

Cảm biến hồng ngoại Optris

Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm Cảm biến hồng ngoại Optris cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau cũng như nghiên cứu và phát triển. Cùng với phần mềm phân tích nhiệt miễn phí của chúng tôi, các thiết bị đo lường của chúng tôi cho phép giám sát và kiểm soát liên tục hầu như mọi quy trình sản xuất và giảm chi phí sản xuất thông qua tối ưu hóa quy trình cụ thể.

Optris đã phát triển và sản xuất các thiết bị đo hồng ngoại sáng tạo để đo nhiệt độ công nghiệp , bao gồm camera hồng ngoại Optris, nhiệt kế hồng ngoại công nghiệp cố định Optris, nhiệt kế cầm tay Optris để đo diện tích và điểm, trong hơn 17 năm.

Các Nhiệt kế hồng ngoại Optris của dòng hiệu suất cao bao gồm một ống ngắm laser kép cải tiến, trái ngược với nhiều nhiệt kế hồng ngoại có tia laser đơn chỉ đánh dấu phần giữa chứ không đánh dấu kích thước cho kích thước điểm. Hai bộ phát theo đường quang hồng ngoại để đánh dấu kích thước và điểm chính xác của trường đo ở mọi khoảng cách. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc tránh sai sót khi đo.

Các nhiệt kế hồng ngoại thuộc nhóm này chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp cũng như nghiên cứu và phát triển. Kích thước trường đo nhỏ có tầm quan trọng lớn đối với việc đo nhiệt độ chính xác. Kích thước điểm nhỏ nhất được đánh dấu bằng điểm chéo của hai điểm ngắm laser. Ví dụ, optris CTlaser 1M đạt được kích thước trường đo 0,5 mm trong khoảng cách 150 mm. Một số ống kính khác nhau cho phép điều chỉnh linh hoạt cho các ứng dụng đơn lẻ.

Optris cung cấp các thiết kế nhiệt kế hồng ngoại, Cảm biến hồng ngoại Optris. Do đó, khách hàng của chúng tôi có thể tìm thấy thiết bị lý tưởng cho ứng dụng của họ. Thông tin chi tiết về các thiết bị đo lường riêng lẻ.

Để biết thêm thông tin về camera hồng ngoại Optris, nhiệt kế hồng ngoại công nghiệp cố định Optris, nhiệt kế cầm tay Optris,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��!_�”�d�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến hồng ngoại Optris”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook