Untitled-1

Cảm biến hồng ngoại Maxcess

Năm 1968, một công ty nhỏ bên ngoài St. Louis, Missouri, được gọi là Hệ thống năng lượng từ tính tiên phong trong việc sử dụng công nghệ điều khiển mô-men xoắn hạt từ tính cho các ứng dụng công nghiệp. Trong hơn 45 năm, chúng tôi đã dẫn đầu ngành công nghiệp kiểm soát căng thẳng bằng các điều khiển kỹ thuật, Cảm biến hồng ngoại Maxcess và thiết bị mô-men xoắn cho tất cả các loại ứng dụng kiểm soát căng thẳng luôn mang lại kết quả.

Cảm biến DST-1 từ Fife mang đến một bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghệ cảm biến bằng cách sử dụng nhận dạng đối tượng để hướng dẫn các vật liệu thách thức nhất mà các cảm biến khác chỉ đơn giản là có thể. Với một…

Do kích thước nhỏ gọn và không nhạy cảm với ánh sáng xung quanh, Cảm biến hồng ngoại Maxcess, cảm biến hồng ngoại DSE – 22 là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng yêu cầu hướng dẫn web chính xác.

Cảm biến DSE-17 là một cảm biến hồng ngoại dải tỷ lệ rộng kỹ thuật số. Cảm biến phù hợp nhất cho các ứng dụng có thể xảy ra biến đổi độ mờ hoặc mật độ, chẳng hạn như mô, không dệt, dệt,..

Cảm biến hồng ngoại Maxcess, Cảm biến hồng ngoại SE-23 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế nhỏ gọn và tính linh hoạt của dải rộng. Cảm biến này có phạm vi điều khiển 50,8 mm (2,0 inch) và khoảng cách cảm biến tiêu chuẩn là 50,8 mm …

Để biết thêm thông tin về Cảm biến DSE-17, Cảm biến hồng ngoại SE-23, Cảm biến DST-1,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ sdpr��`�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến hồng ngoại Maxcess”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook