dai ly

Cảm biến Hirschmann việt nam

Belden, nhà cung cấp các giải pháp truyền dẫn tín hiệu, hoàn thành việc mua lại Hirschmann Automation and Control trong năm 2007. Đại Lý Hirschmann việt nam cung cấp các thiết bị chuyển mạch công nghiệp Hirschmann và các thiết bị hoạt động hiện kết hợp với cáp Belden, kết nối và các sản phẩm quản lý cáp để cung cấp một bộ vô song các giải pháp cho các mạng Ethernet công nghiệp..

Ngoài các tùy chọn quản lý và chẩn đoán, Đại Lý Hirschmann việt nam cung cấp đồng bộ hóa thời gian chính xác theo chuẩn IEEE 1588v2 cùng với nhiều giao thức dự phòng. Các cơ chế bảo mật toàn diện bảo vệ mạng của bạn chống lại các cuộc tấn công và lỗi vận hành, do đó cũng góp phần làm cho mạng có sẵn cao.

Các thiết bị chuyển mạch Hirschmann, với phần cứng mạnh mẽ và một hệ điều hành mạnh mẽ, có thể chịu được điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Với HiOS là một hệ điều hành mới có sẵn sẽ thiết lập một chuẩn mới trong lĩnh vực tự động hóa và mở rộng phạm vi ứng dụng cho các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp. Các cơ sở hạ tầng thông minh bây giờ cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng quan trọng về thời gian trước đây chỉ là một miền “cứng-dây”, tức là với các kết nối điểm-điểm.

Đại Lý Hirschmann việt nam cung cấp các thiết bị dựa trên tiêu chuẩn IEC62439 quốc tế và do đó đảm bảo an ninh trong tương lai và khả năng tương tác. Mạng có thể được xây dựng lần đầu tiên với truyền thông dữ liệu thật sự không bị gián đoạn. Đồng bộ thời gian chính xác theo tiêu chuẩn IEEE 1588v2, đồng bộ cảm biến Hirschmann, ổ đĩa Hirschmann và thiết bị đo lường Hirschmann.

Để biết thêm thông tin về thiết bị chuyển mạch công nghiệp Hirschmann, Đại Lý Hirschmann việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam, Đại lý MAHLE Filter Việt Nam, Đại lý Leuze Sensor Việt Nam, Đại lý Landis + Gyr Việt Nam, Đại lý Contraves Drives Việt Nam, Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến Hirschmann việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook