123

Cảm biến áp suất Keller

KELLER được biết đến với chất lượng và độ chính xác của Thụy Sĩ. Kể từ khi công ty được thành lập, nó đã phát triển và sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại các cơ sở của mình ở Winterthur. Các kỹ sư bán hàng luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên chuyên môn như người bản ngữ nói tiếng địa phương của bạn, với hơn 450 nhân viên trên khắp thế giới sẽ giúp tạo nên thành công cho công ty. Tất cả những điều này làm cho KELLER trở thành nhà sản xuất Cảm biến áp suất Keller, đầu dò áp suất Keller và bộ truyền áp suất Keller, được chứng nhận ISO 9001.

Cảm biến KELLER tập trung vào các giải pháp, bất kể lĩnh vực chuyên môn nào mà thách thức của bạn nằm. Họ đo mực nước ngầm. Họ biết khi nào két bia của bạn sắp cạn. Họ xác định hiệu quả của động cơ của bạn đang chạy. Đưa KELLER vào thử nghiệm.

KELLER – Nhà sản xuất bộ chuyển đổi Kellertruyền áp suất Keller hàng đầu, Công nghệ đo áp suất điện áp có độ chính xác cao trong một loạt các thiết kế.Là hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, KELLER AG sản xuất và bán hơn 1,2 triệu tế bào đo áp suất mỗi năm. Với dải áp suất từ ​​5 mbar đến 2000 bar và bề dày kinh nghiệm đằng sau mỗi sản phẩm, các giải pháp từ KELLER có thể được sử dụng trong mọi ứng dụng. Mong muốn của khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Trong hơn 45 năm, chúng tôi đã kết hợp chuyên môn với tinh thần đổi mới để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng ứng dụng riêng lẻ.

Bộ truyền áp suất Keller là cảm biến sử dụng thiết bị điện tử bổ sung để bù sai lệch tuyến tính và sai số nhiệt độ, xuất kết quả đo dưới dạng tín hiệu chuẩn hóa. Mỗi máy phát được đo trên toàn bộ hồ sơ áp suất và nhiệt độ và so sánh với khoảng tín hiệu mong muốn.

Bộ chuyển đổi áp suất áp suất Keller, Cảm biến áp suất Keller được đóng gói để đo áp suất tuyệt đối và đo áp suất là năng lực cốt lõi của KELLER và nằm ở trọng tâm của tất cả các sản phẩm KELLER dành cho người dùng cuối. Chúng đã chứng minh giá trị của mình hàng triệu lần và là cơ sở đáng tin cậy cho bất kỳ hệ thống đo lường nào. Đầu dò có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa theo nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về đầu dò áp suất Keller, bộ truyền áp suất Keller, Cảm biến KELLER, KELLER việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �;Ǚa}sFT�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến áp suất Keller”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook