123

Cảm biếm giám sát Weber

Trong hơn 60 năm, Cảm biếm giám sát Weber có mặt trên thị trường cảm biến trên toàn thế giới. Dưới thương hiệu captor®, chúng tôi phát triển, sản xuất và phân phối các cảm biến để theo dõi và đo lường môi trường chất lỏng và khí cũng như các công tắc tiệm cận cảm ứng và máy dò kim loại nóng cho ngành thép.

Cảm biến Weber tại Đức là nơi sản xuất chính được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2015. Nó chứng nhận không chỉ chất lượng của sản phẩm, mà còn chứng nhận chất lượng của bộ giao tiếp và hậu cần.Chúng tôi tự hào với người bắt giữ sản phẩm của mình, chất lượng tốt nhất và độ tin cậy cao nhất cho khách hàng, kết hợp với người đứng đầu công nghệ.

Weber Sensors, đại lý Weber, Cảm biếm giám sát Weber International sử dụng cho: Quản lý nước, quy trình, thép, bảo vệ môi trường, cảm biến ngành công nghiệp vận tải và điện.

Hệ thống Cảm biến Weber giám sát lưu lượng, máy bảo vệ và giám sát không khí chỉ là một số ứng dụng trong đó các biến cảm của chúng tôi. Từ các ứng dụng nước thải đường ống lớn đến các dòng chảy tốc độ nhỏ nhất liên quan đến hóa chất mạnh nhất, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm của Cảm biếm giám sát Weber được phân phối thông qua mạng lưới bán hàng dày đặc trên toàn thế giới. Các đối tác có năng lực của chúng tôi hỗ trợ bạn tại chỗ và tư vấn để bạn tìm ra giải pháp riêng cho ứng dụng của mình.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến Weber, đại lý Weber, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��k㡲���R

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biếm giám sát Weber”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook