dai ly

Bóng đèn Osram việt nam

Danh mục đèn LED thông thường này bao gồm đầy đủ các gói lumen cho Bóng đèn Osram việt nam màu trắng và màu. Từ đèn LED Osram cấp DURIS / thấp cấp giữa, qua các gói OSLON công suất cao phổ biến, đến các gói multichip cực mạnh, bạn sẽ tìm thấy một đèn LED phù hợp cho mọi ứng dụng chiếu sáng.

Bóng đèn Osram việt nam có thể kích thích sự tăng trưởng thực vật lên đến 40%. Đèn LED bền và bền lâu từ OSRAM Opto Semiconductors là sự thay thế màu xanh lá cây cho ánh sáng làm vườn tiêu chuẩn. Đại Lý Osram việt nam có thể kích thích sự phát triển của cây trồng một cách đáng kể đồng thời giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng thông qua việc sử dụng ánh sáng mục tiêu ở mức 730, 660 và 450 nanomet. Đèn LED cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho tất cả các loại cây và hoa, cho phép người trồng để thích ứng ánh sáng chính xác với nhu cầu của các loại cây trồng khác nhau.

Các tính năng của đèn LED Osram, Bóng đèn Osram việt nam cho chiếu sáng làm vườn như yếu tố dạng nhỏ, hiệu quả cao và tuổi thọ cao, mang lại tính linh hoạt cho người trồng. Có thể điều chỉnh và điều chỉnh được, đèn LED sẽ bật ngay khi bạn cần chúng và có thể dễ dàng được đặt trong các chu kỳ thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh.

Osram việt nam, OSRAM Opto Semiconductors cung cấp cái nhìn sâu sắc về một dự án nghiên cứu với Bộ Nông nghiệp MSU. Các tổ chức đã hợp tác để nghiên cứu ảnh hưởng của trồng hoa và cây trồng rau trong môi trường kiểm soát dưới quang phổ khác nhau của ánh sáng LED. Những thí nghiệm này cuối cùng sẽ giúp hiểu được ảnh hưởng của chất lượng quang phổ của ánh sáng đối với sự phát triển và hình thái học của thực vật.

Để biết thêm thông tin về Bóng đèn Osram, Bóng đèn Osram việt nam, Đại Lý Osram việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất .

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Orientrol Việt Nam, Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam, Đại lý  SCHURTER Việt Nam, Đại lý Siemens Landis Việt Nam, Đại lý SINON Valve Việt Nam, Đại lý SOLA HEVI DUTY Việt Nam, Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn Osram việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook