Untitled-1

Bóng đèn diệt khuẩn Trojan UV

Đại lý bóng đèn UV Trojan việt nam đơn thuần là cung cấp những ưu điểm của cả công nghệ đèn áp suất trung áp và thấp áp hiện tại. Kết hợp thành TrojanUVTorrent ™, lợi thế trở nên rõ ràng – chi phí vòng đời thấp hơn, bảo trì dễ dàng và giảm tác động môi trường.

Với hơn 375 công trình lắp đặt – bao gồm một số nhà máy xử lý nước thải lớn nhất trên thế giới – Bóng đèn diệt khuẩn Trojan UV cho phép các kỹ sư và nhà khai thác kết hợp khử trùng UV và không khử mùi cho dòng chảy lớn 10 MGD (1.578 m 3 / h) và lớn hơn trong một số lượng không gian – với một phần nhỏ số lượng bóng đèn yêu cầu của hệ thống áp suất thấp.

Mỗi thành phần của hệ thống Trojan UV Max được thiết kế và phát triển thông qua việc nghiên cứu và phát triển rộng rãi để trở thành một phần của hệ thống thanh lọc tổng thể hoạt động an toàn và hiệu quả trong toàn bộ đời của nó. Đại lý bóng đèn UV Trojan việt nam đã giành được chứng chỉ CSA và chứng chỉ NSF. Đèn UV Trojan có tính thân thiện với môi trường và bảo hành một năm.

Hệ thống cực kỳ nhỏ gọn có thể được sử dụng cho các ứng dụng truyền tia UV thấp trước đây không thể đạt được với công nghệ tia cực tím.Bóng đèn diệt khuẩn Trojan UV cũng cung cấp sự linh hoạt để xử lý một loạt các nước thải; từ nước thải sơ cấp, thứ cấp và pha trộn đến các đường ống thoát nước kết hợp và vệ sinh tràn vào nước để sử dụng lại.

Để biết thêm thông tin về Đại lý bóng đèn UV Trojan, Bóng đèn diệt khuẩn Trojan, Bóng đèn Trojan, Trojan việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn diệt khuẩn Trojan UV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook