123

Bơm thủy lực HEYPAC

Heypac được thành lập cách đây hơn 30 năm và công ty đã thiết kế và phát triển một loạt các máy bơm thủy lực dẫn động bằng khí nén và khí trơ và các bộ nguồn. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, với văn phòng bán hàng và nhà kho ở Bắc Mỹ, cộng với mạng lưới nhà phân phối toàn cầu, dòng sản phẩm Heypac ltd luôn sẵn sàng có mặt trên khắp thế giới. Nhờ chất lượng sản phẩm mẫu mực của mình HYQUIP vinh dự là nhà cung cấp và phân phối chính thức cho thương hiệu Bơm thủy lực HEYPAC .

Các nhà sản xuất máy bơm điều khiển HEYPAC, HEYPAC việt nam, bộ nguồn thủy lực HEYPAC, bộ tăng áp HEYPAC và bộ tăng cường cung cấp áp suất lên đến 840 bar (12.000psi).Các nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ kiện bao gồm van điều khiển hướng không rò rỉ, bộ giảm áp, bình chứa, bộ giảm chấn, bộ lọc chất lỏng và không khí.

Một loạt các sản phẩm phụ kiện cho phép bạn điều chỉnh Bơm thủy lực HEYPAC của mình để phù hợp nhất với ứng dụng của bạn. Phạm vi bao gồm van hướng không rò rỉ, van giảm áp suất, khối ống góp, bể chứa dung tích lớn hơn, bộ giảm chấn, bộ lọc / điều chỉnh không khí và bộ lọc chất lỏng.

Tất cả các máy bơm của chúng tôi có thể được cung cấp ở dạng đơn vị điện. Lắp máy bơm trên bình chứa dung tích lớn hơn, lắp hai hoặc nhiều máy bơm nếu bạn muốn, kết hợp tỷ lệ tăng cường để cung cấp hệ thống áp suất cao và thấp, tất cả các đơn vị năng lượng có thể được cung cấp với bộ lọc chất lỏng, giám sát mức chất lỏng, lọc không khí và bộ điều chỉnh áp suất.

HV HEYPAC là máy thủy lực HEYPAC chạy bằng khí nén, có tác dụng kép, pit-tông tự do, vô hạn cấp thay đổi để sử dụng chung cho mọi nơi có nguồn cung cấp khí nén.

Tiết kiệm năng lượng: bơm sẽ tự động quay vòng theo hệ thống yêu cầu và ngăn lưu lượng trạng thái bằng không với mức thấp nhất năng lượng tiêu thụ

Bơm thủy lực HEYPAC cólưu lượng và vô hạn biến áp suất: Lưu lượng và áp suất đầu ra phụ thuộc vào tỷ lệ tăng cường với cấp khí

Ép chất lượng từ 5 đến 680 bar

Phê chuẩn ATEX Ex II 2G D, cT6

Nhiều loại chất lưu: Dầu hỏa, dầu thực vật, chất có nước cao, dung dịch glycol nước, nước trong nhũ tương, mỡ, este cao phát, este silicat, khí hóa lọc, nước …

Heypac ltd thiết kế, sản xuất và tiếp thị nhiều loại máy bơm điều khiển bằng khí, máy bơm khí nén thủy lực và bộ tăng áp thủy lực không khí, cũng như bộ nguồn thủy lực điều khiển bằng không khí phổ biến, bao gồm một loạt các ứng dụng công nghiệp. Phạm vi của chúng cũng bao gồm các phụ kiện như van điều khiển hướng không rò rỉ, bộ giảm áp suất, bình chứa và bộ giảm chấn động, đồng thời với lựa chọn bộ lọc chất lỏng và không khí. Máy tăng áp và tăng áp Heypac cung cấp áp suất lên đến 840 bar (12.000psi).

Để biết thêm thông tin về bơm điều khiển HEYPAC, HEYPAC việt nam, bộ nguồn thủy lực HEYPAC, bộ tăng áp HEYPAC,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm thủy lực HEYPAC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook