123

Bơm ly tâm Gorman-Rupp

Kể từ năm 1933, Gorman-Rupp đã sản xuất các máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao, hiệu suất cao cần thiết để phục vụ lâu dài trong thành phố, Bơm ly tâm Gorman-Rupp, xử lý chất rắn hạng nặng, cột cao với thiết kế và tính năng bảo trì tiên tiến.

Máy bơm Gorman-Rupp có sẵn trong một số cấu hình, bao gồm cả phiên bản B cho các ứng dụng đầu cao hơn, mô hình kết hợp chặt chẽ hoặc động cơ. Tất cả các máy bơm Gorman-Rupp Super T Series đều được bảo hành 5 năm của nhà sản xuất.

Gorman-Rupp việt nam, Bơm ly tâm Gorman-Rupp được thiết kế để vận hành tiết kiệm, không gặp sự cố, khả năng xử lý chất rắn vượt trội của máy bơm Super T Series khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm chất lỏng và bùn chứa nhiều chất rắn. Thiết kế volute lớn cho phép tự động tái bản trong một hệ thống hoàn toàn mở mà không cần van kiểm tra hút hoặc xả.

Có sẵn các kích thước xả ba, bốn, sáu, tám và mười inch, dòng Máy bơm Gorman-Rupp tự mồi này tự hào có công suất lên tới 3400 gallon mỗi phút (214,5 lít mỗi giây) và cao tới 148 feet (45 mét). Máy bơm từ bốn inch trở lên được thiết kế để cho phép chất rắn hình cầu có đường kính lên đến ba inch đi qua bất kỳ khu vực quan trọng nào, bao gồm cả cổng tuần hoàn.

Bơm ly tâm Gorman-Rupp có hệ thống Eradicator có tấm mài mòn tự làm sạch tích cực kết hợp một số khía và rãnh, cũng như răng ren đang chờ cấp bằng sáng chế, giúp phá vỡ các vật liệu cứng và đưa chúng qua máy bơm mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc làm gián đoạn dịch vụ. Một nắp lưng đặc biệt bao gồm một nắp kiểm tra trọng lượng nhẹ đã được cấp bằng sáng chế có thể dễ dàng tháo ra nếu cần kiểm tra cánh quạt. Thiết kế sáng tạo giúp giảm đáng kể sự tắc nghẽn rắc rối và thời gian chết tốn kém.

Để biết thêm thông tin Máy bơm Gorman-Rupp, bơm Gorman-Rupp, Gorman-Rupp việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm ly tâm Gorman-Rupp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook