123

Bơm Dickow việt nam

Dickow Pumps cung cấp đầy đủ các loại bơm ly tâm Dickow và nam châm để đáp ứng các yêu cầu của công nghệ tinh chế, hóa học, dược phẩm và các ngành liên quan khác. Chúng tôi cung cấp máy bơm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cao nhất. Thiết kế và sản xuất cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho một chương trình đảm bảo chất lượng đảm bảo tất cả các sản phẩm tuân thủ các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt.

Đại Lý Bơm Dickow việt nam cung cấp khu vực kinh doanh với máy bơm ly tâm kim loại đã được sản xuất từ ​​năm 1910 bởi Dickow Pumpen, KG ở Đức. Chúng tôi chuyên bơm không khí từ không khí, nơi mà nhân lực, nhà máy và môi trường an toàn là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị.

bơm ly tâm Dickow được sản xuất từ sắt dẻo, thép cacbon, thép không gỉ, thép không gỉ duplex, và Hastelloy C. Dickow có nhiều bằng sáng chế vì nghiên cứu và phát triển liên tục từ khi chúng tôi cố gắng cung cấp cho thị trường không bao giờ kết thúc nhu cầu cho các sản phẩm tốt hơn và hiệu quả hơn.

Đại Lý Bơm Dickow việt nam là nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn được chứng nhận cho nhiều công ty hóa chất toàn cầu. Các ngành công nghiệp bao gồm các nhà máy hóa dầu và hóa dầu, các trại nuôi cá, khí hoá lỏng, nhựa, ô tô, đóng tàu, dược phẩm, năng lượng, gỗ kỹ thuật, truyền nhiệt, khai thác mỏ và bất cứ nơi nào có ý nghĩa thời gian giữa thất bại và tổng chi phí sở hữu.

Để biết thêm thông tin về bơm ly tâm Dickow, Đại Lý Bơm Dickow, Dickow việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Dickow việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook