123

bơm Cornell việt nam

Máy bơm Cornell thực phẩm của Công ty bơm Cornell xử lý thực phẩm tinh tế nhất mà không bị hư hại. Máy bơm thực phẩm của chúng tôi được sử dụng cho các sản phẩm như cá sống, tôm và động vật có vỏ, khoai tây, trái cây và các loại hạt. Những máy bơm này là máy bơm cánh quạt một cổng với một thiết kế độc đáo mà sẽ không đè bẹp hoặc làm hỏng các vật dụng nhạy cảm. Ít thiệt hại về thực phẩm có nghĩa là hoạt động của nhà máy có lợi nhuận cao hơn – Đếm trên Cornell để cung cấp kết quả chất lượng.

Đại Lý bơm Cornell việt nam cung cấp các giải pháp cho thị trường nông nghiệp, lịch sử 70 năm của Cornell đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một số điều kiện đòi hỏi khắt khe nhất có thể tưởng tượng được, nhưng các giá trị Cornell cơ bản vẫn giữ nguyên: hiệu suất chưa từng có, thiết kế mạnh mẽ, hỗ trợ toàn cầu và hiểu biết sâu sắc về khách hàng của chúng tôi nhu cầu.

Câu chuyện của Cornell bắt đầu vào năm 1946 khi 5 người làm việc tại Công ty bơm Thái Bình Dương quyết định tự mình ra ngoài. Có một bộ phận dịch vụ hoàn chỉnh, họ đã trở nên quen thuộc với những gì hầu hết các lỗi máy bơm phổ biến là. Nhiều hỏng hóc của động cơ đến từ các xung áp lực trong quá trình vận hành, công suất quá tải và thất bại liên quan đến nước của vòng bi động cơ đầu bơm. Với nhiều bộ phận trong kho và cơ sở để chế tạo phần còn lại, bơm Cornell sẽ phục vụ bất kỳ mô hình máy bơm nào.

Cam kết của Đại Lý bơm Cornell việt nam đối với nhiều thị trường của nó được hỗ trợ bởi các nhà quản lý thị trường dựa trên nhà máy của chúng tôi, nhân viên khu vực, và nhà phân phối và dịch vụ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về bơm Cornell, Cornell việt nam, Đại Lý bơm Cornell,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Cornell việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook