bơm

Bơm Corken tại việt nam

Corken là nhà sản xuất hàng đầu về máy nén công nghiệp Corken, Đại lý Corken tại việt nam,  bơm công nghiệp Corken, van phụ Corken và phụ kiện Corken,… Được thành lập vào năm 1924, danh tiếng đặc biệt của Corken được xây dựng dựa trên hàng thập kỷ để duy trì chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất. Điều này, kết hợp với sự cống hiến tuyệt đối cho hiệu suất sản phẩm, khiến Corken trở thành một công ty được công nhận trên toàn thế giới vì chuyên môn trong sản xuất.

Đại lý Corken tại việt nam chuyên sản xuất bao bì máy nén khí và bơm bê tông được thiết kế để chuyển khí đốt lỏng, truyền tải chất lỏng, không khí tăng áp và các ứng dụng thu hồi hơi trong quá trình khí đốt, năng lượng và vận tải. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp nén và bơm công nghiệp Corken, hãy chọn một trong ba loại được liệt kê dưới đây.

Generic placeholder thumbnail

Generic placeholder thumbnail

Hydraulic Drive Option

D & F Model Sliding Vane Pump Overview

Sliding Vane Pumps For LPG

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy nén công nghiệp Corken, Đại lý Corken tại việt nam,  bơm công nghiệp Corken,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

 

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Corken tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook