123

Bơm Chopper Vaughan

Do Mỹ sản xuất và chế tạo để tồn tại lâu dài, các máy Bơm Chopper Vaughan và hệ thống của chúng tôi có nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu riêng của bất kỳ hoạt động nào. Với 40 bằng sáng chế đã được cấp hoặc đang chờ cấp trên toàn thế giới, Vaughan cung cấp máy bơm và thiết bị bơm tiên tiến trên toàn cầu.

 

Máy bơm và thiết bị bơm Vaughan đáp ứng tất cả các yêu cầu để nhận viện trợ liên bang theo đạo luật Build America, Buy America (BABA). Nhóm Vaughan của chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn sự hỗ trợ vô song. Hàng tồn kho rộng lớn trị giá 10 triệu đô la của chúng tôi và lượng phụ tùng dư thừa đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và thời gian giao hàng nhanh.

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, hãy chuyển sang máy bơm mạnh nhất hành tinh. Kể từ năm 1960, Máy bơm Chopper Vaughan có một không hai đã luôn dẫn đầu. Máy bơm chopper ban đầu này được chế tạo đầu tiên và được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Bơm Chopper Vaughan là một bơm ly tâm với khả năng đặc biệt là cắt nhỏ tất cả các chất rắn đi vào trước khi bơm. Điều này không chỉ bảo vệ máy bơm khỏi tắc nghẽn mà còn mang lại lợi ích cho các bộ phận, quy trình và môi trường ở hạ nguồn.

Tất cả các bộ phận mài mòn đều là thép đúc và được xử lý nhiệt để chống va đập và mài mòn tối đa. Các bộ phận hạng nặng, đã được cấp bằng sáng chế này được thiết kế cùng nhau để tạo ra máy bơm tối ưu để xử lý các chất rắn nặng. Tất cả các chất rắn được cắt nhỏ khi chúng đi vào giữa thanh cắt và cánh quạt. Các chất rắn nhỏ hơn dễ dàng được bơm nhờ hoạt động ly tâm của bánh công tác.

Để biết thêm thông tin về Bơm Chopper Vaughan, Chopper Vaughan việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Chopper Vaughan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook