Untitled-1

Bơm chân không VMECA

Đại Lý bơm VMECA cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng chân không công nghiệp. VMECA là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO của máy bơm chân không không khí, ly hút, và các phụ kiện hiện đang phân phối ở châu Âu, Châu Á, Canada, Nam Mỹ, và Bắc Mỹ. Như bạn thấy, VMECA đang phát triển rộng khắp với tốc độ rất nhanh trên khắp thế giới.

Mạng lưới bán hàng Bơm chân không VMECA được hình thành bởi một đội ngũ có trình độ cao và chuyên nghiệp có khả năng hiểu và đáp ứng nhanh chóng cho tất cả các yêu cầu. VMECA đã mở rộng mạng lưới đối tác bán hàng quốc tế của mình và chúng tôi được đại diện trên toàn thế giới ở 33 quốc gia.

Đại Lý bơm VMECA hiểu rằng khách hàng yêu cầu nhiều loại ly hút khác nhau về hình dạng, kích cỡ, vật liệu và cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn. Nhiều loại ly hút của chúng tôi sẽ cho phép bạn có được đúng loại giải pháp phù hợp với ứng dụng của bạn. Các miếng đệm chuẩn có đường kính từ 2mm đến 400mm với lực nâng lên đến 1.300 kg ở -90 kPa. Ly hút của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao vì chúng tôi biết rằng vấn đề chất lượng.

Lấy đồ vật có hình dạng khác nhau, kích cỡ, và / hoặc vật liệu xốp có thể là một thách thức. V-Grip đã được tích hợp với Bơm chân không VMECA có hiệu suất cao của chúng tôi. Ngoài ra, bọt mềm mềm dẻo có thể giữ được các vật liệu bề mặt không đều và không bị rắc rối. V-Grip cung cấp các tùy chọn như van điều chỉnh có thể điều chỉnh, nơi bạn có thể điều chỉnh nó từ các cài đặt lưu lượng thấp, trung bình, cao và tối đa.

Để biết thêm thông tin về  bơm VMECA, Đại Lý bơm VMECA,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm chân không VMECA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook